Vị trí dự án căn hộ Signial An Gia Quận 7 TP Hồ Chí Minh

Vị trí dự án căn hộ Signial Quận 7 TP Hồ Chí Minh tọa lạc trên đường Hoàng Quốc Việt, đây là trục đường nối chính từ trung tâm Phú Mỹ Hưng đường Nguyễn Lương Bằng ra trục đường bờ sông là Đường Đào Trí hay còn gọi là con đường tỷ đô. Cung đường Đào Trí hiện tại đang triển khai nhiều dự án phân khúc hạng sang và sau này là trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu TP HCM với siêu công viên 6 tỷ đô Sai Gon Peninsuala đang được thi công rầm rộ.

Vị trí dự án căn hộ Signial

Vị trí dự án căn hộ Signial

Địa chỉ dự án căn hộ Signial CĐT An Gia quận 7: 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM

Từ vị trí dự án căn hộ chung cư Signial Quận 7 cư dân chỉ mất vài phút là có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu của Phú Mỹ Hưng như nhiều trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức, khu hồ bán nguyệt, cầu Ánh Sao, khu mua sắm Crescent Mall và khu thương mại tài chính quốc tế …”

Thỏa sức đắm mình vào không gian sống thư giản và tận hưởng một phong cách hiện đại và thông minh hàng đầu quận 7 , khu căn hộ chung cư cao cấp quận 7.

Được kết nối với các tuyến đường huyết mạch, Signial cách Quận 1 chỉ 15 phút lái xe, chỉ 3 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua Nguyễn Lương Bằng và cũng như dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua cầu Phú Mỹ.

 

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SIGNIAL QUẬN 7

HOTLINE: 0904 487 678

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

    5/5 - (3 bình chọn)

    Bình luận bài viết

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.