Chủ đầu tư khu Nam Sài Gòn chú trọng Đầu tư mảng xanh

Sau thời gian phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng nhanh chóng, khu Nam Sài Gòn ngày càng nhiều dự án bất động mọc lên. Để thu hút khách hàng, sản phẩm bất động sản của các chủ đầu tư luôn chú trọng không gian sống XANH – SẠCH – ĐẸP. Thay thế cho các khu dân cư cũ bê tông cốt thép chật hẹp bức bối, những KĐT mới với những biệt thự phố vườn chú trọng đầu tư cho mảng xanh, cảnh quan và không gian sống đang ngày càng bùng nổ về phía Nam TP.HCM.
Vị trí dự án căn hộ Signial

Vị trí dự án căn hộ Signial

Dự án căn hộ Signial An Gia Quận 7

Gần đây, địa ốc Nam Sài Gòn bùng nổ theo đề án thành lập đặc khu kinh tế mới đã được công bố, trên bốn quận/huyện gồm: Quận 7, Nhà Bè, Cần Giờ và một phần huyện Bình Chánh. Các dự án bất động sản tại Quận 7 hiện tại đều được phát triển dọc theo tuyến Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Hữu Thọ. Trên trục Nguyễn Hữu Thọ, đoạn dẫn vào KĐT Cảng Hiệp Phước, nhiều dự án đã tái khởi động và được thị trường đón nhận. Nổi bật trong thời gian gần đây là dự án căn hộ Signial An Gia

Tầng Long Môn dự án căn hộ smartel Signial quận 7 đường Hoàng Quốc Việt

Tầng Long Môn dự án căn hộ smartel Signial quận 7 đường Hoàng Quốc Việt

Dự án Signial chú trọng Mảng Xanh trong không gian sống

Nói về vấn đề phát triển đô thị tại TP.HCM, KTS John Lund Kriken, tác giả đồ án Phú Mỹ Hưng từng trao đổi với truyền thông rằng, tôi tin rằng trọng tâm của việc phát triển đô thị tại thành phố cần tiếp tục ở Nam Sài Gòn. Nhóm nghiên cứu đã thiết kế để tất cả những bề mặt không phải mặt đường, công trình… đều có khả năng thẩm thấu. Đây được coi là giải pháp môi trường hợp lý trên thế giới. Điều này cũng có nghĩa là mong muốn toàn bộ khu Nam có được chất lượng thiết kế đô thị như của Phú Mỹ Hưng, với nhiều cây xanh, sông nước và công viên lớn nhỏ để tạo không gian công cộng xanh mát cho người dân hưởng thụ.

Sảnh đón tầng trệt dự án căn hộ smartel Signial quận 7 đường Hoàng Quốc Việt

Sảnh đón tầng trệt dự án căn hộ smartel Signial quận 7 đường Hoàng Quốc Việt

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SIGNIAL QUẬN 7

HOTLINE: 0904 487 678

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

    5/5 - (4 bình chọn)

    Bình luận bài viết

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.