Căn hộ Smartel là gì?

Căn hộ Smartel được nhắc đến trong tên dự án mới của Tập Đoàn BDS An Gia Smartel Signial . Đây là loại hình căn hộ hoàn toàn mới, chưa từng được sử dụng từ trước đến nay. Vậy loại hình Căn hộ Smartel là gì? Cùng Galaxy Realty tìm hiểu nhé!

Loại hình căn hộ Smartel là gì?

Trong khi đó, một công ty môi giới khác, cũng bán căn hộ dự án Smartel The Signial thì quảng cáo, smartel có nghĩa là smarthome (nhà thông minh) + hotel (khách sạn), dạng căn hộ lưu trú thông minh đầu tiên tại quận 7. Đây là dạng căn hộ ra đời với ý tưởng vừa ở và khai thác cho thuê hiệu quả, với đối tượng khách hàng là các chuyên gia cùng tiềm năng lớn của thị trường căn hộ cho thuê tại khu vực.

Căn hộ Smartel là gì

Căn hộ Smartel là gì

Để hiểu khái niệm smartel như An Gia đã quảng cáo, chúng tôi đã liên hệ với ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia. Tuy nhiên, sau khi nắm vấn đề, ông Sáng im lặng.

Logo An Gia Investment

Logo An Gia Investment

Luật sư Nguyễn Đức Chánh, Đoàn Luật sư TP.HCM cho rằng, trên thị trường bất động sản không có khái niệm hay loại hình căn hộ nào là smartel. Thị trường bất động sản Việt Nam mới chỉ có condotel, officetel, hotel…

 

gioi-thieu-du-an-smartel-signial-quan-7Dự án Smartel Signial An Gia Quận 7

Nguồn : internet.

 

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SIGNIAL QUẬN 7

HOTLINE: 0904 487 678

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

    5/5 - (6 bình chọn)

    Bình luận bài viết

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.