Bất động sản Nam Sài Gòn dự báo dẫn đầu thị trường quý cuối năm

Bất động sản Nam Sài Gòn đang là tâm điểm bất động sản hiện nay, với vị trí trung tâm kết nối nhanh đến trung tâm Quận 1, Quận 2 và các tỉnh miền Tây. Nam Sài Gòn được dự báo sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Nổi bật trong thời  điểm hiện nay phải kể đến Dự án ZeitGeist Nhà Bè và Dự án căn hộ Signial An Gia Quận 7

Các yếu tố nâng tầm bất động sản Nam Sài Gòn

Quỹ đất trung tâm thu hẹp, hạ tầng kết nối ngày càng cải thiện… là những yếu tố thúc đẩy thị trường địa ốc khu Nam TP HCM phát triển.

Trong báo cáo quý III/2018, CBRE Việt Nam khẳng định phía Đông và phía Nam TP HCM sẽ tiếp tục là các điểm nóng của thị trường vào quý cuối năm. Với lượng lớn nguồn cung trong quý IV, số căn bán được dự kiến cũng sẽ tăng mạnh nhờ nhu cầu đến từ cả nhà đầu tư và người mua để ở, khách nước ngoài và khách trong nước.

gioi-thieu-du-an-smartel-signial-quan-7

Hiện tại, khu Nam đã triển khai nhiều dự án giao thông quan trọng như cầu Thủ Thiêm 4, đại lộ Nguyễn Văn Linh… Bên cạnh đó, đây là khu vực có mật độ hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế dày đặc bậc nhất hiện nay như siêu thị Lotte, SC Vivo City, bệnh viện FV, trường học quốc tế… Những yếu tố này góp phần kiến tạo cộng đồng văn minh, hiện đại thuộc tầng lớp doanh nhân, Việt kiều, chuyên gia nước ngoài…

Các chuyên gia nhận định trong tương lai khu Nam sẽ cải thiện đáng kể trong việc di chuyển nhờ hạ tầng hoàn thiện, tác động rất lớn lên sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản nơi đây.

Mặt khác, trước tình hình thiếu hụt quỹ đất triển khai dự án tại trung tâm, nhiều chủ đầu tư tung hàng loạt dự án tại khu Nam, khu Đông, những khu vực có két nối tối với khu trung tâm.

Trong bối cảnh đô thị hoá nhanh của TP HCM, các dự án chất lượng cao, tiện nghi sang trọng và không gian sống xanh mát được người mua săn đón. Các dự án cần thỏa mãn chất lượng sản phẩm, uy tín chủ đầu tư và tiềm năng sinh lời. Một trong những dự án đang được thị trường quan tâm bởi loại hình mới lạ căn hộ smartel với tên chính thức là Căn hộ Signial An Gia Quận 7 

Vị trí Căn hộ Signial An Gia Quận 7 đắc địa

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ chung cư Smartel Signial Quận 7 nằm trên tuyến đường ven sông đẹp nhất quận 7 đó là trực đường Đào Trí. Đường Đào Trí hiện tại đang mở rộng 40m. Đây là trục đường ven sông duy nhất còn lại Quận 7 đang được triển khai và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư Smartel Signial di chuyển tới công viên Mũi Đèn Đỏ lớn nhất Việt Nam chỉ 2km. Khu căn hộ Sky 89 sẽ tận hưởng được toàn bộ dịch khu công viên Mũi Đèn Đỏ và đặt biệt là các tiện ích tại Phú Mỹ Hưng đã phát triển hơn 25 năm.

Vị trí dự án căn hộ Signial

Vị trí dự án căn hộ Signial An Gia Quận 7

Địa chỉ dự án Smartel Signial Quận 7 : 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM

 

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SIGNIAL QUẬN 7

HOTLINE: 0904 487 678

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

    5/5 - (7 bình chọn)

    Bình luận bài viết

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.