Biệt Thự Biển

🌴 BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG – Sự Lựa Chọn Đa Dạng Cho Cuộc Sống

Bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm biệt thự, phòng khách sạn, và căn hộ được xây dựng tại các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch. Chúng có thể được sử dụng cho mục đích:

 1. Chủ sở hữu tự vận hành và cho thuê hoặc ủy thác lại cho các chủ đầu tư khác để kinh doanh dịch vụ du lịch và chia lợi nhuận.
 2. Sử dụng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của chính chủ sở hữu.
 3. Mua để tích lũy tài sản, kinh doanh, đầu tư…

Loại hình này thường được xây dựng ở các khu vực có tiềm năng phát triển du lịch như #PhúQuốc, #NhaTrang, #ĐàNẵng, #PhanThiết… Chúng có thể được sử dụng để nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh, và thường được coi là ngôi nhà thứ hai có khả năng tạo ra lợi nhuận hấp dẫn.

🏝️ Danh Sách Các Dự Án Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Nổi Bật

 • SELAVIA PHÚ QUỐC: Nhà Phố – Shophouse – Condoltel
 • CHARM HỒ TRÀM- LONG HẢI:  Biệt Thự – Shophouse- Căn hộ
 • NOVAWORLD : Nhà Phố – Biệt Thự – Dinh thự
 • THE MARIS VŨNG TÀU: Biệt Thự – Dinh thự – căn hộ
 • …..

💡 3 Lý Do Vì Sao Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Thu Hút Giới Đầu Tư

🌟 Lý do 1: Vị Trí Đắc Địa: Dự án nghỉ dưỡng sở hữu vị trí tại những bãi biển đẹp hiếm hoi, kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đồng bộ và được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế.

🌟 Lý do 2: Thu Nhập Thụ Động từ Khai Thác Cho Thuê: Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng được xem là kênh đầu tư trung và dài hạn tốt hơn so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng. Khách hàng có thể tích luỹ được tài sản có giá trị tăng dần theo thời gian, vượt trội hơn lãi suất gửi tiết kiệm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể khai thác bất động sản để cho thuê, tạo thêm nguồn thu.

🌟 Lý do 3: Khả Năng Sinh Lời Tốt và Hưởng Cuộc Sống: Bất động sản nghỉ dưỡng biển luôn có giá trị khai thác lớn, khả năng thanh khoản cao. Đặc biệt là khi nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai và nghỉ dưỡng gia tăng.

🏡 6 Lưu Ý Khi Mua Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

 1. Tính Pháp Lý Dự Án: Lưu ý về tính pháp lý của dự án để hạn chế rủi ro và đảm bảo dự án có phép triển khai, xây dựng và vận hành. Thời gian sở hữu thường là 50 năm.
 2. Chọn Chủ Đầu Tư và Đơn Vị Quản Lý: Chọn chủ đầu tư có uy tín để đảm bảo cam kết cho khách hàng và chọn đơn vị quản lý đáng tin cậy để thu hút khách hàng lâu dài.
 3. Khả Năng Khai Thác Du Lịch: Xem xét tính khả thi của việc khai thác du lịch, đặc biệt khi mua với mục tiêu kinh doanh hoặc cho thuê.
 4. Cam Kết và Chi Phí: Đảm bảo cam kết và chi phí được rõ ràng để tránh rủi ro.
 5. Thời Gian Thu Hồi Vốn Khả Thi: Đầu tư mảng nghỉ dưỡng thường là trung và dài hạn, không phải là lướt sóng ngắn hạn.

Thung Lũng Thanh Xuân Valley [Giá bán & Chính Sách T10/2023]

Dự án Best Western Premier Charm Resort Ho Tram

Dự án SELAVIA BAY Phú Quốc| TTC LAND

Dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

Dự án ARIA Vũng Tàu -Căn hộ biển ngay TP Vũng Tàu

Dự án Condotel Grand World Phú Quốc