Nhà đất Nam Sài Gòn nhộn nhịp đón đầu làn sóng đầu tư

Trong Năm 2019, dự kiến sẽ có hàng loạt dự án với tổng vốn đầu tư gần 6 tỷ USD được triển khai để phát triển hạ tầng khu vực Nam Sài Gòn. Ưu thế này đang tạo nên sức nóng chưa từng có trên thị trường bất động sản khu vực này.

Đẩy mạnh kết nối khu Nam

10 năm trở lại đây, tốc độ phát triển đô thị ở khu vực Nam Sài Gòn (quận 7, huyện Nhà Bè và một phần huyện Bình Chánh) tăng nhanh. Dù mỗi năm TPHCM đều đầu tư hàng chục ngàn tỉ đồng để phát triển hạ tầng khu vực này nhưng vẫn chưa tương xứng với tốc độ phát triển đô thị tại đây khi mà dân cư đổ về đây sinh sống, làm việc ngày càng đông.

Theo Sở Giao thông vận tải TPHCM, chính vì các khu dân cư, đô thị trên địa bàn huyện Nhà Bè, quận 7 phát triển nhanh nên nhu cầu giao thông từ khu vực này vào trung tâm TP và ngược lại rất lớn và đã gây ra ùn tắc trên các trục đường chính như tuyến Bắc – Nam, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh…

Cầu Thủ Thiêm 4 giải quyết ùn tắc giao thông

Cầu Thủ Thiêm 4 giải quyết ùn tắc giao thông

Để giải quyết vấn đề quá tải hạ tầng, TPHCM đã lên nhiều phương án, trong đó có việc ưu tiên đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm cho khu vực này. Dự kiến trong năm 2018 sẽ có hàng loạt dự án với tổng vốn đầu tư gần 6 tỷ USD sẽ được triển khai để phát triển hạ tầng khu vực Nam Sài Gòn.

Cụ thể là hệ thống hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; dự án mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m; khởi công cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng trên đường Lê Văn Lương; mở rộng đường trục Bắc-Nam đoạn từ Hoàng Diệu đến Nguyễn Văn Linh; dự án mở rộng quốc lộ 50 thành 6 làn xe và dự án đường song hành quốc lộ 50; dự án xây dựng cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7; cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch (Đồng Nai);…

Đặc biệt, UBND TPHCM cũng đã chấp thuận chủ trương xây cầu Cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 – quận 2; Dự án tuyến Metro số 4 (Thạnh Xuân (quận 12) – Nguyễn Hữu Thọ – Khu đô thị Hiệp Phước) cũng có dự kiến kinh phí đầu tư hơn 97.000 tỷ đồng…

Chuyên gia giao thông Phạm Sanh đánh giá, các dự án này hoàn thành sẽ tạo thuận lợi về giao thông cho các tuyến đường trung tâm thành phố đi quận 7, huyện Nhà Bè và các địa bàn lân cận. Tương lai, các dự án này kéo dài chạy dọc đường Nguyễn Hữu Thọ đến khu cảng Hiệp Phước nối vào cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ mang lại hiệu quả phát triển kinh tế vùng rất cao.

Sức nóng của khu Nam chưa dừng lại

Khi những dự án hạ tầng trên được thành phố công bố, thị trường bất động sản khu vực phía Nam đã có những chuyển biến đáng kể trong năm 2017, đặc biệt là 2 quý cuối năm, đẩy lượng cung và giao dịch bất động sản khu vực này lên vị trí đứng đầu toàn thành phố.

Nhu cầu mua bán bất dộng sản Nam Sài Gòn rất nhộn nhịp

Nhu cầu mua bán bất dộng sản Nam Sài Gòn rất nhộn nhịp

Trong đó, tâm điểm của khu vực này là đô thị Phú Mỹ Hưng càng trở nên nổi bật với tốc độ bán hàng nhanh khủng khiếp. Các dự án mới triển khai tại khu đô thị này trong năm 2017 đều có tỷ lệ bán hàng trung bình từ 96% ngay trong ngày công bố như Saigon South Residences, Phú Mỹ Hưng Midtown. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tơi dự án căn hộ Signial An Gia Quận 7, dự án đang là tâm điểm bất động sản Quận 7 hiện nay.

Điều gì làm nên cơn sốt Signial An Gia Quận 7 ?

Galaxy Realty thông tin đến quý khách hàng một số ưu điểm chính của dự án căn hộ Smartel

 • CĂN HỘ SMARTEL GIÁ RẺ NHẤT QUẬN 7 CHỈ TỪ 1,1 TỶ / CĂN
 • BÀN GIAO NỘI THẤT CAO CẤP, ƯU ĐÃI NỘI THẤT CAO CẤP HAFELE, AN CƯỜNG
 • TIỆN ÍCH CHUẨN QUỐC TẾ : HỒ BƠI THƯỢNG ĐỈNH Ở ĐỘ CAO 120m, SIÊU SẢNH ĐÓN RESORT RỘNG 1000m2, HỒ SKYPER RỘNG 3800M2, CÔNG VIÊN KÊNH ĐÀO, SÂN THỂ THAO ELIP
 • HỆ THỐNG NƯỚC UỐNG TẠI VÒI THEO TIÊU CHUẨN SINGAPORE
 • KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG, THU HỒI VỐN NHANH
Vị trí dự án căn hộ Signial

Vị trí dự án căn hộ Signial

 

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SIGNIAL QUẬN 7

HOTLINE: 0904 487 678

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

  5/5 - (4 bình chọn)

  Bình luận bài viết

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.