Vị trí ZeitGeist Nhà Bè

Vị trí ZeitGeist Nhà Bè được Tập đoàn GS Engineering & Construction lựa chọn huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh,  Đây là một trong những địa phương hiếm hoi sẽ nhận được sự đầu tư đặc biệt về cơ sở vật chất và giao thông công cộng trong thời gian sắp tới của chính quyền thành phố. Chính vì thế, khi sinh sống ở đây,  người dân không chỉ được hưởng những ưu đãi đến từ tiện ích bên trong khu đô thị mà còn hưởng lợi kép từ các công trình công cộng bên ngoài.

Khu đô thị mới GS Hàn Quốc nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa bàn 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, cũng là khu vực trung tâm sầm uất nhất của huyện Nhà Bè.

 • Mất khoảng 5 phút di chuyến đến KĐT “nhà giàu” Phú Mỹ Hưng
 • Mất 7 phút di chuển đến KĐT “con cưng” của TP.HCM: cảng Hiệp Phước – Nhà Bè
 • Mất 25 phút di chuyển đến trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Liền kề với đường cao tốc Bến Lức – Long Thành hiện đang được thi công và dự kiến đưa vào hoạt động näm 2021, giúp kết nối dễ dàng với khu vực phía Tây và phía Đông.
Vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè
Vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè

Với 4 phía đều giáp lộ giới, khu dân cư hiện hữu, và những con đường rộng từ 40m đến 60m, ZeitGeist Nhà Bè thuận lợi di chuyển về mọi hướng. Đặc biệt, ZeitGeist Nhà Bè còn sở hữu riêng cho mình vị trí “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” tuyệt vời:

 • Phía Bắc: giáp với Rạch Ông Bốn và khu dân cư hiện hữu đường Nguyễn Hữu Thọ
 • Phía Nam: giáp với đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m), là đường nối từ Huỳnh Tấn Phát đến Phạm Hùng nối dài quận 8
 • Phía Đông: giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m) nối liền từ quận 4 đến cảng Hiệp Phước. Con đường này đang được quy hoạch thành trục đường đại lộ Bắc – Nam, chạy dọc là tuyến đường Metro số 4, giúp kết nối giao thông dễ dàng hơn.
 • Phía Tây: tiếp giáp khu dân cư hiện hữu, đường Phạm Hữu Lầu, đường Nguyễn Bình ra hướng Lê Vän Lương

Thêm vào đó, toàn bộ khu đô thị được xây tại vị trí có địa hình cao, các mạch giao thông thoát nước tốt, vì thế, không có hiện tượng ngập tại khu đô thị và các cung đường xung quanh khi trời đổ mưa.

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ

HOTLINE: 0904 487 678

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

  Rate this post

  Bình luận bài viết

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.