Hiểu Rõ Về Tài Liệu Pháp Lý và Quyền Sở Hữu Tại Sycamore Bình Dương

Dự án Sycamore Bình Dương là một dự án được phát triển bởi CapitaLand Development (CLD) và Becamex IDC thông qua một sự hợp tác mạnh mẽ. Tổng giá trị của dự án này đạt khoảng 18.330 tỷ đồng, tương đương với 1,12 tỷ đôla Singapore. Becamex IDC đã chuyển nhượng cho CapitaLand một quỹ đất có diện tích 18,9 hecta tại Trung tâm Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương. Quỹ đất này bao gồm các lô B8, B9, B10, B12, B13, B14, và B15.

Tiến Độ Dự Án Sycamore CapitaLand

Dự án Khu đô thị Sycamore CapitaLand Bình Dương dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2023. Giai đoạn đầu của dự án Sycamore dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2024, và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào năm 2027.

Các Giải Thưởng của Sycamore CapitaLand

Dự án Sycamore của CapitaLand Development (CLD) đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022. Đây là một sự công nhận cho chất lượng và uy tín của dự án này:

  • Dự án nhà ở xuất sắc: Dự án Sycamore đã được vinh danh với giải thưởng này, thể hiện sự xuất sắc trong việc xây dựng các ngôi nhà chất lượng.
  • Thiết kế quy hoạch tổng thể dự án khu dân cư xuất sắc: Sycamore được công nhận với giải thưởng này, đánh giá thiết kế và quy hoạch tổng thể của dự án.
  • Dự án nhà ở thân thiện với môi trường xuất sắc: Giải thưởng này thể hiện cam kết của dự án đối với việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Chủ Đầu Tư CapitaLand Development (CDL)

CapitaLand Development (CLD) là nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, một tên tuổi uy tín trong ngành bất động sản tại Châu Á. Với hơn 20 năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam, CapitaLand đã thành công với nhiều dự án nhà ở tại Hà Nội và TP.HCM. Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand tại khu vực Đông Nam Á.

CapitaLand Development đã triển khai nhiều dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam, bao gồm Feliz en Vista và Vista Verde tại TP.HCM, Seasons Avenue tại Hà Nội, cùng với nhiều dự án khác trong phân khúc cao cấp và hạng sang.

Rate this post

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.