Việt Nam là điểm nóng của thị trường bất động sản hạng sang

Theo Bloomberg, Việt Nam đang trở thành điểm nóng mới về thị trường bất động sản hạng sang.

Theo đó, trong suốt 20 năm, Việt Nam duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 6%/năm, bằng cách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài và bắt đầu gỡ bỏ rào cản với khu vực kinh tế tư nhân.

Năm 2018, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt hơn 7%. Điều đó thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào bất động sản Việt Nam, cùng với một nhóm người mua trong nước đang phát triển nhanh chóng, mong muốn tích lũy tiền thông qua bất động sản.

“Trong một thế giới mà giá nhà đang bấp bênh từ London đến Hồng Kông, Sydney và New York, Việt Nam trở thành một địa điểm hấp dẫn”, theo Bloomberg.

Dù giá nhà tại Việt Nam đã tăng đều đặn trong 18 tháng qua, nhưng về lâu dài, triển vọng vẫn là rất tốt. Trong đó, bất động sản hạng sang là một điểm nóng.

Theo CBRE, giá căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tăng 17% trong năm 2018, đạt mức trung bình 5.518 USD/m2. CBRE dự báo giá cả sẽ tăng gần 10% vào đầu năm 2020 lên 6.000 USD/m2. (Các căn hộ giá hợp túi tiền hơn trong thành phố chỉ tăng 1% trong năm ngoái).

phối cảnh dự án căn hộ D HOMME Quận 6

phối cảnh dự án căn hộ D HOMME Quận 6

Bloomberg cho rằng, bên cạnh nhu cầu lớn từ các nhà đầu tư nước ngoài, làn sóng người mua căn hộ hạng sang từ tầng lớp người giàu mới của Việt Nam cũng ngày càng mạnh mẽ.

Tại Việt Nam, trong vòng 10 năm từ 2006 đến 2016, số người có tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên tăng 320%, tốc độ nhanh nhất trên toàn cầu, vượt Ấn Độ và Trung Quốc.

Ông Chris Freund, CEO của Mekong Capital nhận định, nhiều người Việt Nam đã giàu lên từ bất động sản. “Tỷ lệ người dân sở hữu nhà tại Việt Nam đạt hơn 90%, và là một trong những tỷ lệ cao nhất trên thế giới. Giá nhà tăng giúp tạo ra tầng lớp trung lưu, gồm những cá nhân có tài sản trên 1 triệu USD”.

Ông Andy Ho, giám đốc đầu tư của VinaCapital cho rằng, “Hầu hết các doanh nghiệp châu Á luôn chuyển sang bất động sản khi họ thành công trong bất kỳ hoạt động kinh doanh cốt lõi nào. Khi sự giàu có của đất nước tăng lên, mọi người sẽ mua bất động sản”.

Một yếu tố khác thúc đẩy nhu cầu đối với căn hộ đô thị là giới trẻ ngày càng không muốn đi theo truyền thống châu Á là nhiều thế hệ sống dưới một mái nhà.

Bà Dương Thùy Dung, giám đốc cấp cao tại CBRE cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến một sự thay đổi đáng kể, nơi các cặp vợ chồng trẻ muốn ra ở riêng sau khi kết hôn. Họ thích mua căn hộ hơn là sống trong một đại gia đình”.

Dự án căn hộ D-HOMME đưa bất động sản Quận 6 khởi sắc

Vị trí Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh với lợi thế gần trung tâm của nhiều quận trong nội thành, đồng thời được nhà nước đầu tư cải thiện hạ tầng, gia tăng nhiều tiện ích xung quanh, bất động sản ở quận 6 được đánh giá là ngày càng sôi động

banner bat dong san quan 6Giới đầu tư bất động sản ở quận 6 nhận xét sau khi đường Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Luông được nâng cấp, giá nhà đất xung quanh khu vực này tăng thấy rõ và giao dịch ngày càng sôi động.

Nổi bật nhất quận 6 hiện nay phải kể đến dự án căn hộ D-HOMME mặt tiền đường Hồng Bàng của chủ đầu tư DHA ( DHA Corporation )

Địa chỉ vị trí dự án căn hộ D-HOMME Quận 6

Địa chỉ vị trí dự án căn hộ D-HOMME Quận 6

 

Galaxy Realty là đại lý chính thức phân phối dự án căn hộ D-HOMME Quận 6, đặt chỗ ngay hôm nay chỉ 50 triệu / căn

  Nhận Báo Giá chính xác từ Chủ Đầu Tư

  Điều gì làm nên cơn sốt căn hộ D-HOMME quận 6?

  Dự án căn hộ chung cư D-HOMME được chủ đầu tư DHA giới thiệu như là căn hộ Chuẩn “May Đo” cho gia đình Việt.

  – “May đo” trong thiết kế: một căn hộ mang tính thời trang
  – “May đo” trong phong thuỷ: Thiết kế chữ nhân (人) lấy con người làm trọng, hành lang 1.8m
  mang vượng khí vào nhà


  – “May đo” trong đầu tư tiện ích: tiện ích chuẩn cao cấp, trao sức khoẻ cho ông và bố, sắc đẹp cho bà và mẹ, phát triển cho con
  – May đo trong bố trí: chăm chút từng chi tiết như phương tiếp sáng là phương dài, tối đa lượng sáng cung cấp cho căn hộ, bếp đóng, có sàn nước và thùng rác phân loại tại nguồn
  – Lần đầu tiên có TTTM outsight tại SG

  tien-ich-raining-zone-tre-em-d-homme

  Dự án căn hộ D-HOMME quận 6 có những ưu điểm nổi bật mà không bất kỳ dự án căn hộ nào trong khu vực sở hữu được. Một số ưu điểm chính như sau:

  • DỰ ÁN CAO NHẤT QUẬN 6 TÍNH TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN NAY
  • ICONIC ĐỘC LẠ NHẤT QUẬN 6 (VỚI HÌNH CHỮ NHÂN)
  • LẦN ĐẦU TIÊN CÓ 1 TTTM VỚI VIEW NHÌN THOÁNG RỘNG NHƯ ĐANG MUA SẮM NGOÀI TRỜI
  • DỰ ÁN CÓ CÁC KHU TIỆN ÍCH KHÔNG CHỈ ĐÁP ỨNG NHU CẦU VUI CHƠI MÀ CÒN CUNG CẤP
  • KIẾN THỨC THỰC TIỄN CHO TRẺ, GIÚP TRẺ PHÁT HUY VỀ TRÍ NÃO VÀ THỂ CHẤT
  • LẦN ĐẦU TIÊN CÓ DỰ ÁN ĐƯA NƯỚC KHOÁNG NHÂN TẠO CO2 GIÚP CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT CHO DA VÀ TÓC
  • LẦN ĐẦU TIÊN CÓ DỰ ÁN CÓ KHU VỰC RAINING

  tien-ich-ho-boi-kham-pha-dai-duong-d-homme

  Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
  PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ DHOMME QUẬN 6

  HOTLINE: 0904 487 678

   ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

   5/5 - (6 bình chọn)

   Bình luận bài viết

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.