Vị trí The Emerald là vị trí kim cương tại Bình Dương?

1. Tính “duy nhất” trong vị trí tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh duy nhất có đến 4 thành phố là Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và Thành Phố Mới.

Bình Dương có một TTTM lớn của Nhật Bản là Aeon Mall Canary với sức chứa lên đến 1000 xe hơi, 6000 xe máy, và TTTM đó duy nhất đặt ở TP Thuận An.

Bình Dương có 3 sân Golf lớn, nhưng duy nhất sân Golf Sông Bé đặt tại TP Thuận An được thiết kế theo phong cách sa mạc độc đáo, và còn là sân Golf duy nhất kế bên Aeon Mall.

Bình Dương sở hữu lên đến 48 Khu công nghiệp trên toàn tỉnh, nhưng số lượng chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc nhiều nhất ở KCN Vsip1 (Việt Nam – Singapore ) nằm tại Thuận An.

Chỉ một vài thống kê phân tích nhỏ, có thể thấy rõ tính chiến lược “duy nhất” của thành phố Thuận An so với 3 thành phố còn lại kể cả thành phố hành chính của tỉnh là Thành Phố Mới.

2. Vị trí “duy nhất” trong “duy nhất”

Rất nhiều câu hỏi và so sánh được đặt ra khi cho lên bàn cân TP Thủ Dầu Một hay Thành Phố Mới với TP Thuận An, một thị xã nhỏ bé mới được chấp thuận lên thành phố vào đầu 2020. Nhưng chẳng ai trả lời được, hay biết đặt thêm giá trị gì lên bàn cân bên kia để vượt qua giá trị của Thuận An, khi mà một nước lớn như Nhật Bản quyết định đặt Aeon Mall của họ ở đây chứ không phải nơi khác. Hay quy mô nhỏ hơn thì Lotte Mart, BigC, các siêu thị điện máy lớn.. đều duy nhất nằm ở Thuận An. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, nhưng quả thật, dần dần tất cả đều bị thuyết phục rằng TP Thuận An sở hữu tiềm năng kinh tế vô cùng lớn so với phần còn lại. Mà điều đó được các doanh nghiệp kinh doanh quy mô khổng lồ chứng thực bằng hành động nghiên cứu đặt doánh nghiệp của họ rồi.  Một thành phố có vị trí quá chiến lược.

Và tại thành phố “duy nhất” này, hỏi xem vị trí nào được coi là duy nhất và ai cũng biết? Hỏi 1000 người, nếu không phải tất cả thì hầu hết đều trả lời là vị trí Aeon Mall và Vị trí Sân golf Sông bé.

Vậy là vô tình như hữu ý, Bình Dương nói chung hay Thuận An nói riêng đã tạo ra một vị trí độc nhất vô nhị chắc phải lâu lắm nữa mới xuất hiện. Một vị trí kim cương duy nhất trong một thành phố “duy nhất”. Tiềm năng giá trị bất động sản do vị trí như vậy mang lại là bao nhiêu? Con số nào đo lường cho đủ đây!

 3. Vị trí duy nhất trong “duy nhất” của Bình Dương đã âm thầm có chủ.

Đầu năm 2020, một CĐT nổi tiếng mạnh về tài chính trong giới BĐS là Công ty Lê Phong âm thầm tung ra thị trường một siêu phẩm căn hộ 5 sao cao 40 tầng, được ví như là một biểu tượng Bất Động Sản mới tại Bình Dương . Dự án The Emerald Golf View toạ lạc tại ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, thành phố Thuận An. Dự án như một viên ngọc lục bảo giữa thành phố hiện ra nơi vị trí mà toàn tỉnh khao khát, đối diện Aeon Mall Canary, kế bên sân golf Sông Bé.

BẤT ĐỘNG SẢN HAY BIỂU TƯỢNG THÌ CÓ RẤT NHIỀU, NHƯNG VỊ TRÍ KIM CƯƠNG BIỂU TƯỢNG THÌ CHỈ CÓ MỘT, BẠN CÓ THỂ DỜI TÊN VIỆT NAM, NHƯNG KHÔNG THỂ DỜI DẢI ĐẤT HÌNH CHỮ S, VẬY ĐỂ MUA ĐƯỢC VỊ TRÍ ĐƯỢC COI LÀ DUY NHẤT TRONG “DUY NHẤT” THÌ SỐ TIỀN BỎ RA CHẮC KHÓ ĐONG ĐẾM BỞI SỰ KHAN HIẾM CỦA NÓ. NHƯNG VIỆC ĐÓ SẴN SÀNG ĐƯỢC ĐƠN GIẢN HOÁ BẰNG VIỆC SỞ HỮU DỰ ÁN THE EMERALD GOLF VIEW.

————————–
??? ??????? ???? ???? – ??? ??̆? ??̣̂ Đ?̆̉?? ??̂́? ???̛?̛̣?? ??̛?
Công ty Cổ Phần BĐS Galaxy
Đ?̣? ???̉: 20/7 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Tân Bình
☎ Liên hệ: 0985 889 990
? www.canhoemeraldgolfview.com

 

#theemeraldbinhduong
#theemeraldgolfview
#canhoemeraldgolfview
#duantheemeraldbinhduong

Rate this post

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.