Thu Thiem Zeit River khẳng định thương hiệu từ chủ đầu tư tiềm lực và uy tín

Thành công với 2 dự án bất động sản cao cấp là Zeit River County 1 thuộc đại đô thị 349 ha Zeitgeist ở Nhà Bè và căn hộ Xi Riverview Palace, Việt Nam GS Enterprise (VGSE) được kỳ vọng sẽ tiếp nối tập đoàn mẹ GS E&C làm nên chuyện với dự án Thu Thiem Zeit River.

Thương hiệu lớn từ Hàn Quốc với quỹ đất chiến lược

Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) ngày càng cạnh tranh với đa dạng các sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau, việc GS E&C Hàn Quốc – ra mắt dự án Thu Thiem Zeit River khiến các nhà đầu tư mảng căn hộ hạng sang và giới thượng lưu vô cùng hào hứng.

Thu Thiem Zeit River khẳng định thương hiệu từ chủ đầu tư tiềm lực và uy tín

Thu Thiem Zeit River khuấy động thị trường BĐS Thủ Thiêm

Được thành lập năm 1969, đến nay GS E&C đã vươn lên vị thế toàn cầu khi đã có mặt tại 23 quốc gia với 30 công ty, chi nhánh và khoảng 200 dự án trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực như: năng lượng tái tạo, nhà máy sản xuất, môi trường, công trình dân dụng, kiến ​​trúc.

Trong lĩnh vực bất động sản, GS E&C cũng là nhà cung cấp căn hộ hàng đầu với thương hiệu Zeit (Xi) – thương hiệu căn hộ được ưa chuộng nhất Hàn Quốc, cung ứng ra thị trường trung bình 20.000 căn hộ mỗi năm.

Thu Thiem Zeit River khẳng định thương hiệu từ chủ đầu tư tiềm lực và uy tín

Zeit – Thương hiệu căn hộ được ưa chuộng nhất Hàn Quốc

Tại Việt Nam, GS E&C cũng khẳng định vị thế “nhà phát triển” BĐS tiêu chuẩn quốc tế với tiềm lực tài chính hùng hậu, thể hiện qua những quỹ đất lớn lên đến hàng trăm hecta, được đặt tại các vị trí chiến lược. Ngoài cửa ngõ phía đông với hơn 100ha tại phường Long Bình, thành phố Thủ Đức; vùng lõi Thủ Thiêm với 3 khu đất phát triển nhà ở, 1 khu đất phát triển toà nhà văn phòng hạng A, GS E&C còn nắm giữ khu Nam với Zeitgeist – đại đô thị 349ha sắp bàn giao phân khu 1 gồm 359 villas, shophouse và nhà phố.

Ưu tiên theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững và quy mô toàn cầu, GS E&C luôn chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, đảm bảo các năng lực cốt lõi cùng với việc xây dựng chiến lược tăng trưởng cho các dự án mới, chưa kể đến hiệu suất xuất sắc trong hoạt động kinh doanh chính hiện tại. GS E&C giữ vững vị thế với 10 năm liên tiếp vào top những công ty có chỉ số phát triển bền vững cao nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Kế thừa tiềm lực và kinh nghiệm dày dặn từ công ty mẹ, VGSI và VGSE – hai công ty con của GS E&C trong lĩnh vực phát triền bất động sản tại Việt Nam tiếp tục mang đến không gian sống tiện ích cùng giá trị mới cho phong cách sống hiện đại của khách hàng tiềm năng Việt Nam. Tất cả được minh chứng qua sự đón nhận nồng nhiệt từ các dự án trước đó là Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè và hiện nay là Thu Thiem Zeit River.

Nâng tầm uy tín từ sự hài lòng của cư dân

Chị N.M.Tuyền, 42 tuổi, cho biết mình dọn về “Lâu đài bên sông” Xi Riverview Palace từ những ngày đầu – tức khoảng đầu năm 2012. Do xác định mua nhà để ở nên chị khá kỹ lưỡng trong việc chọn căn hộ phù hợp cho gia đình 4 người lúc bấy giờ. “Lúc đó khu vực Thảo Điền không thiếu căn hộ cao cấp, nhưng tôi ưng sự tinh tế trong thiết kế của Xi Riverview – bởi mỗi tầng chỉ có 4 căn nên tính biệt lập cao, cách âm tốt, thông gió và tầm nhìn khoáng đãng. Hệ thống Home Network được trang bị lúc đó là tối tân bậc nhất so với các công ty phát triển nhà ở khác”.

Tương tự, “đại dự án” Zeitgeits Nhà Bè cũng được mệnh danh là “Phú Mỹ Hưng” thứ hai ở khu Nam Sài Gòn với quy mô gần 349 ha cùng một loạt các tiện ích đẳng cấp như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế liên cấp, khu phố tài chính đi liền với các phân khu biệt thự luxury, đơn lập, song lập, nhà phố, shophouse… Theo anh Trần.H.Long, tư vấn viên một sàn giao dịch BĐS có tiếng tại TP. HCM, “Giá bán của dự án này đang rơi vào khoảng từ 19-45 tỷ/căn, tăng trưởng đáng kể so với thời điểm mở bán vào năm 2020 chỉ với 10-35 tỷ/căn. Sức hút lớn nhất của Zeitgeist nằm ở chính sách bán hàng linh hoạt, và tiềm lực của chủ đầu tư về cả phương diện tài chính và chuyên môn thể hiện qua chất lượng xây dựng và sự quy hoạch đúng phân khúc”.

Mang tinh thần của thương hiệu “Zeit” và uy tín của chủ đầu tư, Thu Thiem Zeit River được giới chuyên môn đánh giá sẽ tiếp tục câu chuyện thành công choVGSE, mang đến một không gian sống xanh, đa dạng, tinh tế và hiện đại cho cộng đồng cư dân ưu tú tại khu “phố Đông” Sài Gòn. Sự kiện mở bán thành công ngày 27/11 và tiến độ xây dựng hiện đến lầu 10 cũng cho thấy sức hút của dự án cũng như sự minh bạch về pháp lý và như tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

Thông tin dự án:
Website: http://zeitthuthiemvn.com/
Vị trí: Đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP HCM
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Enterprise (VGSE)

Rate this post

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.