Thị trường BĐS Bình Dương quyết định giá trị nằm ở hạ tầng

Thị trường BĐS Bình Dương vào những năm gần đây hồi sinh mạnh mẽ, thành thị trường thu hút các nhà đầu tư. Khách hàng tìm mua nhà đất Bình Dương tăng cao, làm thị trường bất động sản ở đây tăng giá chóng mặt.

Dự án Icon Central do CĐT CP Dịch vụ bất động sản Danh Việt Group và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh kết hợp đầu tư phát triển tại Dĩ An Bình Dương

Cũng chính vì cơ hội đó, không ít dự án mọc lên như nấm để “ăn theo” thị trường, dẫn đến tình trạng lộn xộn trên thị trường. Giữa “vàng thau lẫn lộn” như vậy, khách hàng sẽ chọn mua những dự án nào?
Bối cảnh những tháng cuối năm 2019, diễn biến tại các thị trường lớn như Hà Nội và TPHCM đang dần bão hòa và hạn hẹp nguồn cung, việc chuyển hướng sang các tỉnh lẻ của nhà đầu tư là điều tất yếu. Thị trường đất nền Bình Dương kéo dài cơn sốt cũng dễ hiểu, bởi hội tụ nhiều tiềm lực phát triển kinh tế trong tương lai: Quỹ đất dồi dào và vị trí địa lý đắc địa; hạ tầng giao thông vận tải được đẩy mạnh hướng đến TPHCM và các khu công nghiệp, dễ dàng kết nối liên vùng thông qua các tuyến giao thông huyết mạch của Đông Nam bộ.
Tuy nhiên, khi quyết định đầu tư vào thị trường này, ngoài cơ hội lớn, cũng không ít rủi ro bởi nhiều dự án “ăn theo”, phân lô bán nền khi mới còn là bãi đất trống, chưa được quy hoạch bài bản. Không ít nhà đầu tư phải nhận “quả đắng” khi chạy theo các cơn sốt ảo, vướng vào những cái bẫy dẫn đến bị chôn vốn, đầu ra sản phẩm hẹp do dự án chậm tiến độ và không có đòn bẩy hạ tầng tăng giá.
Các chuyên gia bất động sản khuyến cao người mua, đầu tiên và quan trọng nhất nên tìm hiểu pháp lý dự án cũng như quy hoạch hạ tầng dự án. Một dự án có quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh và nhanh chóng chứng tỏ pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, tính thanh khoản sản phẩm cao bởi hạ tầng hoàn thiện đẩy mức tăng giá lên cao.
Pháp lý và hạ tầng chính là mấu chốt làm nên thành công của dự án. Đó cũng là 2 tiêu chí quan trọng đang “dẫn dắt” cuộc chơi trên thị trường hiện nay.

Vừa qua, CP Dịch vụ bất động sản Danh Việt Group và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh vừa ký kết hợp tác đầu tư dự án Icon Central. Đây là dự án đầu tiên của Danh Việt Group trong vai trò là nhà đầu tư và phát triển dự án tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Dự án Icon Central sở hữu 4 mặt tiền tại khu đất vàng đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An.

Dự án Icon Central sở hữu 4 mặt tiền đường, gần 5,3 hecta với 469 sản phẩm gồm shophouse và townhouse được quy hoạch đồng bộ 1 trệt + 2 lầu, toạ lạc tại đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An. Dự án do Danh Việt Group và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh hợp tác đầu tư. Các sản phẩm có diện tích từ 60m2 đến khoảng 100m2. Đây là dự án trọng điểm nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển, đồng thời là nơi chuyển tiếp kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.