Thị trường bất động sản khu Nam TP.HCM tạo bức phá mới

Hạ tầng giao thông ngày càng phát triển hoàn thiện và lợi thế quỷ đất rộng lớn hàng loạt công trình trọng điểm được xây dựng, thu hút dòng vốn từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước, khu Nam TP.HCM tiếp tục là tâm điểm của thị trường BĐS trong năm 2019 và được kỳ vọng bứt phá trong thời gian tới.

Hạ tầng phát triển thay đổi diện mạo đô thị

Cùng với Phú Mỹ Hưng, khu đô thị có quy hoạch hoàn chỉnh bậc nhất cả nước hiện nay, 2 năm trở lại đây, khu Nam TP.HCM tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đã giúp diện mạo đô thị tại khu vực này ngày càng khang trang, hiện đại. Các công trình hạ tầng được đầu tư xây mới hay nâng cấp mở rộng như: nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cao tốc Bến Lức – Long Thành (vốn đầu tư hơn 31.000 tỷ).

Trong tương lai, dự án cầu – đường Bình Tiên với vốn đầu tư 3.500 tỷ đi vào hoạt động sẽ góp phần thông suốt hướng di chuyển từ Bình Chánh, quận 8 vào trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, đường Song Hành QL50 và đường Vành Đai 3 đi vào hoạt động trong tương lai sẽ giúp kết nối liên thông các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ. Lợi thế lớn nhất là đại lộ Nguyễn Văn Linh (rộng 120m) đã hiện hữu – trục đường trọng yếu đóng vai trò cân bằng chức năng giao thông và không gian đô thị, kết nối quận 2, quận 9 với quận 7, quận 8, Nhà Bè và Bình Chánh, cũng như thuận tiện giao thương với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Theo CBRE, hạ tầng phát triển mạnh, tiện ích xã hội đồng bộ, là cú hích giúp BĐS khu Nam có bước tiến vượt bậc, hội tụ tất cả các yếu tố hấp dẫn những khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư lý tưởng.

Sức hút đầu tư BĐS

Khu Nam TP.HCM định hướng phát triển sẽ trở thành một trong bốn khu đô thị vệ tinh của thành phố, giúp phát triển kinh tế, xã hội và giảm bớt áp lực dân số cho khu trung tâm và sẽ được tiếp tục đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng giao thông trong thời gian tới.

Lovera Vista được đầu tư đến 51 tiện ích hiện đại, với diện tích cảnh quan cây xanh và mặt nước gần 3.700m2 (trong đó, diện tích hồ bơi – mặt nước khoảng 800m2).

Lovera Vista được đầu tư đến 51 tiện ích hiện đại, với diện tích cảnh quan cây xanh và mặt nước gần 3.700m2 (trong đó, diện tích hồ bơi – mặt nước khoảng 800m2).

Nếu khu vực trung tâm thành phố đã dần bão hòa, thậm chí khan hiếm về quỹ đất thì khu Nam, đặc biệt là Bình Chánh, vẫn còn nhiều dư địa để phát triển các dự án nhà ở chất lượng, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, nâng tầm chuẩn sống cho cư dân.

Hiện tại, Bình Chánh đang có tốc độ đô thị hóa và gia tăng dân số khá nhanh. Theo thống kê trong hơn 10 năm qua, mỗi năm, Bình Chánh có thêm khoảng 30.000 người, nhu cầu về nhà ở chất lượng cũng tăng theo. Theo đó, phân khúc căn hộ đang trở thành lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là các dự án căn hộ trung cấp dành cho giới trí thức trẻ làm việc tại các khu công nghiệp, bệnh viện… Ghi nhận từ thị trường cho thấy hầu hết các dự án này khi bán ra đều có tỷ lệ giao dịch thành công lên tới 80 – 90%. Điểm đáng chú ý là giá cả của các dự án căn hộ cũng tương đối hợp lý, tỷ suất lợi nhuận đầu tư cho thuê sẽ hấp dẫn khi nhu cầu nhà ở đang tăng cao. Do đó, những năm gần đây, diện mạo đô thị Bình Chánh đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dự án nhà ở chất lượng, quy hoạch đồng bộ, đến từ các chủ đầu tư uy tín như Khang Điền, Nam Long…

Lovera Vista kế thừa đầy đủ giá trị cốt lõi về pháp lý minh bạch, vị trí thuận lợi, tiến độ xây dựng đảm bảo, tiện ích đa dạng… của những dự án do Khang Điền phát triển trước đây tại khu Đông, TP.HCM.

Lovera Vista kế thừa đầy đủ giá trị cốt lõi về pháp lý minh bạch, vị trí thuận lợi, tiến độ xây dựng đảm bảo, tiện ích đa dạng… của những dự án do Khang Điền phát triển trước đây tại khu Đông, TP.HCM.

Trong đó, Khang Điền là đơn vị phát triển BĐS uy tín và chuyên nghiệp hơn 18 năm tại TP. HCM, đã thành công với dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự tại khu Đông. Đặc biệt, 2 dự án căn hộ tạo được tiếng vang trên thị trường trong thời gian gần đây là Jamila và Safira, giúp Khang Điền tiếp tục khẳng định thương hiệu ở phân phúc căn hộ tầm trung. Tiếp nối thành công, năm 2019, Khang Điền bắt đầu mở rộng sang thị trường khu Nam TP.HCM với dự án căn hộ Lovera Vista, kế thừa những thế mạnh của các dự án trước đó như pháp lý minh bạch, thiết kế hiện đại và đầy đủ hệ thống tiện ích, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho những gia đình trẻ văn minh với một mức giá hợp lý, vừa tầm.

Rate this post

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.