Ưu điểm và nhược điểm dự án nhà phố The Standard Bình Dương

Ưu điểm và nhược điểm dự án nhà phố The Standard Bình Dương

ƯU ĐIỂM

Dự án nhà phố The Standard Bình Dương thỏa được các tiêu chí đầu tư:

  • Chủ đầu tư An Gia Group uy tín và nhận được sự tin cậy từ khách hàng và đối tác, thành công trên thị trường với nhiều dự án: Westgate, The Sóng (Vũng Tàu). Sky89, An Gia Skyline,…
  • Vị trí dự án phù hợp để mua bán và cho thuê: Nhà phố The Standard án ngữ tại Phường Tân Phước Khánh, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, dễ dàng di chuyển đến TP. Thuận An, TP. Thủ Dầu Một nơi thuận tiện cho việc giao thương và thừa hưởng sức bật của hạ tầng giao thông. Từ dự án chỉ mất 30p di chuyển đến trung tâm Quận 1.
  • Dự án sở hữu tiện ích chuẩn 5 sao với tổng diện tích tiện ích nội khu lên đến 4000m2, khu clubhouse 5 tỷ USD và 35 tiện ích cao cấp đảm bảo chất lượng cuộc sống dành cho giới thượng lưu.
  • Thiết kế Nhà phố The Standard Bình Dương sang trọng, thanh lịch, tôn lên vị thế của khách hàng khi sở hữu. Dịch vụ ALL-IN-ONE – quản gia của tập đoàn Hoosier đến từ Nhật Bản, là dịch vụ dành cho nhà phố đầu tiên tại Bình Dương

NHƯỢC ĐIỂM

Nhà phố The Standard Bình Dương vẫn còn tồn tại một số điểm chưa thật sự tốt :

  • Hạ tầng giao thông xung quanh chưa đồng nhất, Tuy nhiên trong suốt thời gian qua, tỉnh Bình Dương đã và đang nâng cấp và quy hoạch nhiều tuyến đường kết nối từ dự án như mở rộng 6 làn xe ở quốc lộ 13, nâng cấp tuyến đường DT743 giao với cao tốc Mỹ Phước -Tân Vạn kết nối với TP. Hồ Chí Minh-Dĩ An-Thuận An-Biên Hòa.
  • The Standard Bình Dương là dự án cao cấp với mức giá giao động từ 3.4 tỷ/nhà phố, vì vậy phạm vi khách hàng mục tiêu hướng đến hẹp, là những khách hàng có mức thu nhập cao.

Xem thêm thông tin dự án The Standard tại: https://bitly.com.vn/kg1ftt

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.