Thành phố ven sông đáng mơ ước – Khu đô thị Waterpoint

Bất động sản ven sông ngày càng khan hiếm, vì vậy đầu tư các dự án vị trí ven sông được nhận định là cơn sốt đầu tư hấp dẫn hàng đầu hiện nay.

Khu đô thị Waterpoint – thành phố bên sông đáng mơ ước được săn đón nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. là một trong những dự án mà các nhà đầu tư khó lòng có thể bỏ qua được.

Siêu dự án sở đụng vị trí đắc địa độc tôn

Waterpoint kông chỉ sở hữu vị trí độc tôn được giới đầu tư săn đón hàng đầu hiện nay, còn được phân bổ hết sức đẳng cấp và tiện ích. Với tổng diện tích 355ha, khu đô thị được quy hoạch đồng bộ: 30ha diện tích mặt nước, 32ha diện tích thương mại, 24ha đất dành cho giáo dục, 3ha dành cho công trình y tế, 19.5ha khu đất dành cho thể thao và sân Golf và sẽ dành ra 3ha cho khu vui chơi giải trí.

Dự án Waterpoint Long An

Không chỉ vậy điểm cộng hoàn hảo của dự án này còn nằm ở những trải nghiệm mới vô cùng thi vị. Đó chính là những định nghĩa hoàn toàn mới lạ khi tận hưởng cuộc sống sảng khoái trong một môi trường trong lành và thoáng mát vô cùng. Khác biệt hoàn toàn với khói bụi và tắc đường của thành phố xô bồ nhộn nhịp – lựa chọn khu đô thị Waterpoint cư dân sẽ được sống hết mình trong một môi trường đầy đủ tiện nghi từ vui chơi đến giải trí và đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống.

Mặt bằng dự án khu đô thị Water Point Long An

Có thể nói Waterpoint chính điểm sáng lý tưởng giúp thiết lập một chuẩn mực sống mới thu hút hàng đầu hiện nay. Rời xa khói bụi của thành thị, Waterpoint sẽ mở ra cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt như hòa mình vào những khu nghỉ dưỡng sang trọng mà bạn vẫn thường mong đợi.

Quy hoạch đồng bộ – Cửa ngõ kết nối thông minh

Waterpoint không chỉ sở hữu vị trí độc tôn được giới đầu tư săn đón hàng đầu hiện nay, còn được phân bổ hết sức đẳng cấp và tiện ích. Với tổng diện tích 355ha, khu đô thị được quy hoạch đồng bộ: 30ha diện tích mặt nước, 32ha diện tích thương mại, 24ha đất dành cho giáo dục, 3ha dành cho công trình y tế, 19.5ha khu đất dành cho thể thao và sân Golf và sẽ dành ra 3ha cho khu vui chơi giải trí.

Vị trí dự án khu đô thi Water Point Long An của chủ đầu tư Nam Long

Vị trí dự án khu đô thi Water Point Long An của chủ đầu tư Nam Long

Còn được mệnh danh là khu vực cửa ngõ với kết nối thông minh, từ Waterpoint di chuyển vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 30-45 phút. Bạn cũng chỉ mất khoảng thời gian tương tự để di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7). Bên cạnh đó từ Waterpoint đến depot tuyến monorail 3A tại Tân Kiên (Bình Chánh) để vào trung tâm phố cũng chỉ mất khoảng 5 phút.

Waterpoint cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” câu nói này quả thực không sai khi nhắc đến khu đô thị Waterpoint. Ở vào thời điểm quỹ đất ven sông ngày càng thu hẹp lại, bất kể dự án nào sở hữu vị trí đắc địa ven sông đều có giá bán với biên độ tăng đột biến tốt nhất tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Chính bởi thế lựa chọn đầu tư tại dự án Waterpoint chắc hẳn là quyết định hoàn toàn sáng suốt mang tới cho bạn nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất ngay hôm nay, để không chỉ sở hữu cho mình một không gian sống xanh đẳng cấp và đúng nghĩa mà Waterpoint còn mở ra cho bạn cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận trở thành cơn sốt hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm đang trong quá trình triển khai giai đoạn đầu và là thời điểm thích hợp nhất để nhà đầu tư chớp cơ hội vàng. Để được hỗ trợ và tư vấn tận tình, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư Nam Long để được giải đáp tận tình. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.