Tận hưởng không gian nghỉ dưởng sang trọng tại biệt thự King Bay phía đông Sài Gòn

Dự án biệt thự nhà phố King Bay được thiết kế án cổ điển châu Âu và 3 mặt giáp sông Đồng Nai, King Bay sở hữu địa thế phong thủy quý hiếm, là nguồn cội của thịnh vượng, tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân sở hữu.

Theo nghiên cứu của hãng tư vấn Knight Frank, năm 2018, lượng người siêu giàu tại Việt Nam (sở hữu tài sản từ 30 triệu USD trở lên) đã tăng thêm 7 người so với năm 2017, đạt 142 người. Số lượng triệu phú có tổng tài sản từ 3 triệu USD đến dưới 30 triệu USD tiếp tục tăng thêm 5% lên hơn 12.300 người. Hãng tư vấn này dự báo đến năm 2023, con số triệu phú tại Việt Nam có thể tăng lên hơn 15.700 người.

Sự tăng lên của tầng lớp nhà giàu kéo theo nhu cầu về không gian sống thượng lưu ngày càng gia tăng. Nắm bắt được điều này, tập đoàn TLM cùng dự án King Bay đem đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn.

Dự án khu đô thị King Bay

Dự án khu đô thị King Bay

Với phong cách thiết kế bán cổ điển châu Âu và ưu thế 3 mặt giáp sông Đồng Nai, King Bay dành riêng cho các cư dân thành đạt. Khách hàng không chỉ sở hữu căn biệt thự sang trọng mà còn được tận hưởng không gian sống xanh hiện đại tại đây.

Theo Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TLM Real Estate Corporation, “uy tín và thấu hiểu” được coi là triết lý kinh doanh xuyên suốt mọi hoạt động của tập đoàn, ngay từ khi gây dựng thương hiệu Thái Dương Real và Star Beach – tiền thân của tập đoàn bất động sản TLM.

“Không chạy đua quyết liệt, đầu tư ồ ạt vì mục tiêu lợi nhuận, các dự án của TLM luôn được chắt lọc kỹ lưỡng, chỉn chu trong thiết kế và sở hữu các yếu tố khác biệt về vị trí, tiện ích hay không gian xanh. Qua đó, không chỉ mang đến nơi an cư bình yên, ấm cúng, TLM còn mong muốn tạo lập một không gian sống chuẩn mực, văn minh và thịnh vượng cho cư dân”, chủ tịch Tập đoàn TLM bày tỏ.

Ngoài hướng về khách hàng, triết lý sẻ chia “lá lành đùm lá rách”, vì cộng đồng cũng được tập đoàn chú trọng. Hàng năm, một phần lợi nhuận trong kinh doanh được tập đoàn TLM trích ra để tài trợ cho các hoạt động thiện nguyện. Hơn 10 năm qua, quỹ từ thiện Hoa Phước do chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Tú thành lập đã giúp đỡ hàng trăm mảnh đời khó khăn.

King Bay được trao tặng hạng mục “Khu đô thị sinh thái ven sông xuất sắc 2018”.

Năm 2018,Dự án khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay đạt Giải thưởng “Khu đô thị sinh thái ven sông xuất sắc” tại lễ trao giải thưởng uy tín Dot Property Vietnam Awards. Ra mắt năm 2017 với dự án đầu tiên có quy mô 125 ha tại Nhơn Trạch (Đồng Nai), đến nay, King Bay đã cung ứng gần 1.000 sản phẩm biệt thự, nhà phố chào bán thành công ra thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.