“Second Home” xu hướng mới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Với vị trí liền kề TP. Hồ Chí Minh, Thành phố biển Vũng Tàu từ lâu được xem là “nhịp đập” cho những kỳ nghỉ ngẫu hứng cuối tuần của người Sài Gòn.

ó là cũng là lời giải cho những cột mốc tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Tuy nhiên, việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu đang được giới đầu tư sử dụng như một “second home” (ngôi nhà thứ hai) thay cho kênh đầu tư cam kết lợi nhuận.

Việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu đang được giới đầu tư sử dụng như một “second home”

Việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu đang được giới đầu tư sử dụng như một “second home”

Sở hữu những lợi điểm đặc quyền dành riêng để nghỉ dưỡng

Lộ trình đến với thành phố biển Vũng Tàu ngày càng được rút ngắn chưa đến 90 phút đồng hồ. Việc di chuyển càng thuận lợi khi cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đi vào vận hành, hay chỉ mất chưa đến 60 phút bằng tàu cao tốc. Đó cũng là lý do, Vũng Tàu được xem là một trong những “cứ điểm” cho kỳ nghỉ cuối tuần ngẫu hứng của người Sài Gòn để hoà mình vào gió biển, làn nước mát lành và hải sản tươi ngon hay những cú golf đúng nghĩa cùng đối tác.

Chính những tiện lợi về di chuyển nhưng vẫn đủ “chất” cho một kỳ nghỉ cuối tuần thú vị, nhiều nhà đầu tư và giới thượng lưu tìm đến bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu để sở hữu những đặc quyền nghỉ dưỡng dành riêng cho mình, thay vì “tranh thủ” tìm kiếm lợi nhuận từ đây.

Ông. Nguyễn Hữu Lợi hiện đang giữ vị trí Giám Đốc Marketing cấp cao tại một công ty bất động sản cho hay: “Nếu đầu tư ở các thành phố biển ở xa Sài Gòn thì không chỉ tôi mà hầu hết nhà đầu tư đều đo đếm lợi nhuận thu về, vì ít khi có thời gian đến đây tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư. Nhưng với Vũng Tàu thì việc được trải nghiệm và tận hưởng căn hộ luôn được ưu tiên vì sự thuận tiện. Và dù đầu tư theo hình thức cam kết sinh lời, nhận lợi nhuận hàng năm hay sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng cho riêng mình thì lợi nhuận đầu tư vẫn luôn tăng trưởng đều mỗi quý, theo tốc độ tăng trưởng du lịch 14%/năm của Vũng Tàu”.

Vũng Tàu được là “cứ điểm” cho các kỳ nghỉ cuối tuần ngẫu hứng của người Sài Gòn để hoà mình vào gió biển, làn nước mát lành

Vũng Tàu được là “cứ điểm” cho các kỳ nghỉ cuối tuần ngẫu hứng của người Sài Gòn để hoà mình vào gió biển, làn nước mát lành

Ông Lợi cũng chia sẻ về sự thoải mái khi được trải nghiệm những ngày cuối tuần tại thành phố tràn đầy không khí tươi mát của biển, thưởng thức những món ăn miền biển tươi ngon và đặc biệt là sự thi vị của không gian chỉ Vũng Tàu có thể “vỗ về”. Đó cũng là lý do, ông Lợi dành riêng cho mình một căn hộ chỉ để nghỉ dưỡng cùng gia đình và đối tác, thay vì chia sẻ cho các cá nhân khác vì lợi nhuận, nhưng vẫn yên tâm về tính thanh khoản tốt và mức tăng giá hàng năm.

Sự dịch chuyển mục đích đầu tư tác động đến thị trường

Nhà đầu tư hiện nay không mấy quan tâm đến lợi nhuận cam kết khi rót tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu đang mở lối cho những dòng sản phẩm hướng đến giá trị thực, tính thanh khoản thực, giá trị nghỉ dưỡng thực.

Một trong những minh chứng rõ nhất điển hình là dự án căn hộ condotel The Sóng Vũng Tàu tọa lạc tại mặt tiền đường Thi Sách sát bên bãi biển Thùy Vân xinh đẹp và thơ mộng ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu. Condotel The Sóng Vũng Tàu là một những dự án duy nhất đáp ứng sự hài long của khách hàng với những điểm vượt trội về không gian sống lý tưởng, hiện tại và tinh tế nhất TP Vũng Tàu.

Dự án căn hộ condotel The Sóng Vũng Tàu

Dự án căn hộ condotel The Sóng Vũng Tàu

Tổ hợp căn hộ du lịch The Sóng Vũng Tàu được đầu tư bởi một chủ đầu tư giàu tiềm lực về tài chính và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với việc sở hữu vị trí đẹp nhất cùng yếu tố độc tôn của chính mình, The Sóng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giá trị sống và nghỉ dưỡng vô giá cùng với đó là cơ hội đầu tư ưu việt và khả năng sinh lời cực khủng.

Và thời gian tới, các dòng sản phẩm tích hợp sở hữu thực, mức giá thực, kinh doanh thực nhưng đạt tiêu chuẩn nghỉ dưỡng resort cao cấp 5 sao sẽ tiếp tục được các chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu “second home” của giới thượng lưu Sài Gòn.

Đại diện một chủ đầu tư địa ốc khu Nam, sắp tung ra thị trường bất động sản Vũng Tàu 1,500 căn hộ tiêu chuẩn trên cũng cho hay: “Một dự án nghỉ dưỡng phải được phát triển dựa trên những giá trị thực: sở hữu thực, mức giá thực, kinh doanh thực. Chính những giá trị thực này là nền tảng biến dự án thành một kênh đầu tư an toàn với mức sinh lợi bền vững trong tương lai, vì chỉ có giá trị thực mới tồn tại được lâu dài”.

Rate this post

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.