Sau 9 tháng Bình Dương thu hút hơn 2,4 tỷ USD vốn FDI

Trong 9 tháng năm 2019, tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Bình Dương đạt hơn 2,4 tỷ USD (hơn 55.600 tỷ đồng), tăng 81% so với vùng kỳ năm 2018, theo UBND tỉnh Bình Dương.

Trong số các nhà đầu tư nước ngoài vào Bình Dương, các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản dẫn đầu với 482 triệu USD, Hồng Kông đứng thứ 2 với tổng vốn đăng ký 413 triệu USD, Đài Loan đứng vị trí thứ 3 với 250 triệu đô la Mỹ.

Lũy kế đến nay, Bình Dương có hơn 3.674 dự án đầu tư của 64 quốc gia, vùng lãnh thổ với tổng vốn đầu tư trên 34,7 triệu USD.

Một số dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới thời gian qua như: Dự án 08 và Dự án 09 của Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp BW Thới Hòa tại KCN Thới Hòa, tổng vốn đăng ký 2 dự án khoảng 105,8 triệu USD; Dự án Khu căn hộ Đạt Phước tại thị xã Thuận An, vốn đăng ký 43,1 triệu USD; Dự án Nhà máy mở rộng của Công ty TNHH KyungBang Việt Nam tại KCN Bàu Bàng, vốn đăng ký 40 triệu USD;…

Nhờ lượng vốn khổng lồ đồ về, kinh tế nơi nơi đây phát tiển không ngừng, kéo theo các loại hình khác đăc biệt là bất động sản.

Mới đây nhất, Công ty CP Dịch vụ bất động sản Danh Việt Group và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh kết hợp phát triển dự án đất nền Icon Central tọa lạc tại quỹ đất Vàng trung tâm Dĩ An, với 4 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Bên cạnh đó Dĩ An đang là thị xã được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, vì thế giai đoạn gần đây hạ tầng khu vực được chú trọng, khiến tốc độ phát triển hạ tầng trở nên vượt trội, và là khu vực có liên kết vùng cũng như kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

Dự án Icon Central sở hữu 4 mặt tiền tại khu đất vàng đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An.

Dự án Icon Central sở hữu 4 mặt tiền đường, có quy mô gần 5,3 ha với 469 sản phẩm gồm shophouse và townhouse được quy hoạch đồng bộ 1 trệt + 2 lầu, toạ lạc tại đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Các sản phẩm có diện tích từ 60 – 100 m2.

Ông Trần Lê Thanh Hiển, Chủ tịch DVG cho biết, mong muốn của Công ty là kiến tạo giá trị thật và bền vững, DVG chỉn chu ngay từ những khâu cơ bản nhất thể hiện sự nghiêm túc và tâm huyết của doanh nghiệp. Với Icon Central, DVG sẽ xây dựng nên không gian sống được quy hoạch đồng bộ, nâng cao chất lượng cuộc sống và hướng đến sự hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tại Bình Dương.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.