JAMONA ECO

GIỚI THIỆU

Dự án  Căn hộ Jamona Eco quận 8 cách trung tâm Thành Phố 14km, cách quốc lộ 1A: 500m. Giáp ranh với hai đại lộ giao thông trọng điểm Đại Lộ Đông Tây và Đại Lộ Nguyễn Văn Linh. Khu vực xây dựng dự án có cảnh quan đẹp do nằm tiếp giáp với hai nhánh sông chợ Đệm. Đây là vị trí thuận lợi cho cả giao thông đường bộ và đường thủy đi vào trung tâm thành phố. Trong khu vực xây dựng dự án có một bến cảng hiện do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tấn Hưng quản lý và khai thác, là địa điểm thuận lợi để phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí dưới nước. 

 Tiếp nối thành công – công tác triển khai chương trình nhà ở xã hội (NOXH) tại dự án Jamona City Quận 7, TTC Land tiếp tục triển khai chương trình “Đầu tư mơ ước với căn hộ NOXH” tại dự án Jamona Eco (tên pháp lý của dự án là “Tấn Hưng”).

 

  • Dự án Jamona Eco tọa lạc trên đường Huỳnh Bá Chánh, P.16, Q.8, TP.HCM với tổng diện tích gần 20ha. Dự án JamonaEco có không gian thoáng mát với 2 mặt bờ sông bao quanh và công viên cây xanh rộng lớn tạo nên một môi trường sống an lành, sinh thái cho cư dân vui chơi và tận hưởng cuộc sống.
  • Jamona Eco Nằm trong lộ trình tương lai phát triển của thành phố với siêu dự án Đặc khu kinh tế phía Nam đang từng bước hình thành. Jamona Eco như là một điểm nhấn của khu Nam, bởi dự án không chỉ nằm ở vị trí “tâm điểm” của khu vực với tiện ích nội, ngoại khu hoàn hảo mà không gian sống ở đây con người như hòa mình vào thiên nhiên, bởi nét đặc trưng của dự án là kết hợp chốn an cư với môi trường sinh thái. Đây được xem là một cơ hội hiếm có cho người thu nhập trung bình, đầy tiềm năng, tích lũy những giá trị thiết thực cho tương lai.

VỊ TRÍ

Dự án Jamona Eco tọa lạc trên đường Huỳnh Bá Chánh, P.16, Q.8, TP.HCM với tổng diện tích gần 20ha

TIỆN ÍCH

Dự án Jamona Eco Nằm trong lộ trình tương lai phát triển của thành phố với siêu dự án Đặc khu kinh tế phía Nam đang từng bước hình thành. Jamona Eco như là một điểm nhấn của khu Nam, bởi dự án không chỉ nằm ở vị trí “tâm điểm” của khu vực với tiện ích nội, ngoại khu hoàn hảo mà không gian sống ở đây con người như hòa mình vào thiên nhiên, bởi nét đặc trưng của dự án là kết hợp chốn an cư với môi trường sinh thái. Đây được xem là một cơ hội hiếm có cho người thu nhập trung bình, đầy tiềm năng, tích lũy những giá trị thiết thực cho tương lai.

THIẾT KẾ & MẶT BẰNG

fullsizeoutput_1e26

Đơn vị tham gia dự án Jamona Eco

Cố vấn dự án: Tiến Sĩ đô thị học Hoàng Hữu Phê. 

Thiết kế: Baum Architects (Hàn Quốc). 

Quản lý thi công: Oconnor Construction Management lnc (Mỹ). 

Thi công: Delta (Việt Nam).

NHÀ PHỐ VÀ BIỆT THỰ JAMONA ECO

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH JAMONA ECO

Nếu quý khách quan tâm dự án Jamona Eco Quận 8,  xin vui lòng liên hệ Hotline : 0904 487 678  để nhận những thông tin mới nhất cũng như tư vấn cách đặt giữ chỗ, tư vấn cách đầu tư dự án

2.8/5 - (23 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.