Icon Central đáp ứng nhu cầu thị trường thu hút lượng lớn nhà đầu tư

Icon Central đáp ứng nhu cầu thị trường thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Tại Dĩ An, số lượng lớn chuyên giam người lao động đổ về làm việc ngày càng nhiều nhưng đời sống tinh thần, tiện ích dịch vụ vẫn chưa đáp ứng được. Ngoại trừ khu trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, còn lại các khu vực khác của Bình Dương vẫn rất thiếu thốn các tiện ích.

So với nhiều khu vực của Bình Dương, Dĩ An có một vị trí đắc địa, thậm chí hấp dẫn và lợi thế hơn cả một số quận huyện ở Tp.HCM.

Dĩ An dẫn đầu về số lượng khu công nghiệp của Bình Dương, với 7 khu công nghiệp quy mô lớn, cho nên lượng lớn nhân sự cấp cao, các chuyên gia nước ngoài cùng với rất đông người lao động đến đây sinh sống và làm việc.

Ông Trần Lê Thanh Hiển – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Danh Việt Group (DVG), cho biết: “Nhu cầu về nhà phố, shophouse tại Dĩ An rất lớn và đang hút khách hàng”.

Sản phẩm nhà liền thổ tại thị trường Dĩ An – Thuận An trong 6 tháng đầu năm 2019 hấp thụ tốt, 95% số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường được hấp thụ.

Giá sản phẩm đất nền được quy hoạch bài bản đều có giá giao dịch ở mức trung bình 35-45 triệu đồng/m2. Đối với khu Shophouse mặt tiền đường thì có mức giá gần 10 tỷ đồng/căn, tương ứng với mức giá đất từ 75-80 triệu/m2.

Sản phẩm nhà phố và Shophouse thu hút nhà đầu tư là bởi sản phẩm này đáp ứng tốt cho cả hai nhu cầu ở và kinh doanh.

Hiện tại, Danh Việt Group và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đang hợp tác đầu tư dự án Icon Central. Dự án này sở hữu 4 mặt tiền đường, gần 5,3havới 469 sản phẩm gồm shophouse và nhà phố được quy hoạch đồng bộ 1 trệt 2 lầu, toạ lạc tại đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An. Các sản phẩm có diện tích từ 60m2 đến khoảng 100m2.

Dự án shophouse Icon Central

Dự án có vị trí khai thác tốt nhờ nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, trong vực khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển. Đồng thời, Dĩ An còn là nơi chuyển tiếp kết nối giao thương giữa Bình Dương, Tp.HCM và Đồng Nai với hàng loạt tuyến đường huyết mạch.

Dự án được quy hoạch và thiết kế thích hợp cho cả hai công năng ở và kinh doanh cho thuê mặt bằng. Icon Central hướng tới hình thành nên khu thương mại sầm uất, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ ẩm thực, mua sắm, giải trí,… cho người dân địa phương trong cuộc sống hàng ngày.

Trong tương lai, dân cư của Dĩ An sẽ còn gia tăng và nhu cầu cao hơn để đáp ứng cho đời sống. Vừa qua, HĐND tỉnh Bình Dương đã chính thức công bố Nghị quyết số 29/NQ-HĐND tán thành Đề án thành lập thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An. Theo đó, Dĩ An sẽ là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương.

Một khi điều kiện thuận sống được cải thiện, người lao động cũng như chuyên gia cũng sẽ thay đổi quan điểm về việc lựa chọn nơi sinh sống. Để thuận lợi hơn, mọi người sẽ tìm kiếm các cơ hội an cư gần nơi làm việc thay cho phương án đi về mỗi ngày giữa Tp.HCM và Bình Dương.

Bởi vậy, quy hoạch Icon Central với các sản phẩm nhà phố và shophouse chính là để đón cơ hội cho sự dịch chuyển của đông đảo chuyên gia, người làm việc tại Dĩ An trong thời gian tới cả về chốn an cư lẫn nơi cung cấp tiện ích, dịch vụ.

Việc đầu tư bất động sản ở thời điểm này được xem là bài toán tối ưu, bởi giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian, đặc biệt ở những vị trí khai thác tốt công năng của nhà đất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.