Goco Spa – đơn vị quản lý, chăm sóc sức khỏe hàng đầu Thế giới quản lý Charm Resort Ho Tram

Goco Spa – chuyên gia tư vấn, spa và chăm sóc sức khỏe – đang là cái tên hot trên thị trường bất động sản toàn cầu, đặc biệt, trong thời kỳ dịch bệnh Covid, khi mà các bất động sản phong cách Wellness càng được quan tâm. Nắm bắt xu hướng kịp thời, chủ đầu tư Charm Group đã đồng hành với Goco Spa xây dựng nên Charm Resort Ho Tram để đem lại nhiều tiện ích Wellness cao cấp cho quý khách hàng.

Cùng nhau tìm hiểu về Goco Spa và những tiện ích chăm sóc sức khỏe nổi bật tại của Goco Spa nhé!

Tổng quan về Goco Hospitality – công ty mẹ của Goco Spa

GOCO Hospitality là công ty tư vấn, phát triển và quản lý khách sạn chuyên phát triển và quản lý các cộng đồng chăm sóc sức khỏe, khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, spa nghỉ dưỡng và spa đô thị. GOCO Hospitality đã hoàn thành hơn 3,5 tỷ USD các dự án khách sạn chăm sóc sức khỏe cao cấp trên năm châu lục. GOCO Hospitality được biết đến trên toàn cầu với khối tài sản lớn và được coi là công ty hàng đầu trong ngành khách sạn Wellness.

Được thành lập vào năm 2008, Goco Hospitality có trụ sở chính tại Bangkok, Thái Lan, một khu vực được công nhận là quê hương của lòng hiếu khách thực sự. GOCO Hospitality duy trì các văn phòng hỗ trợ và bán hàng trong khu vực tại Los Angeles, Berlin và Thượng Hải. Goco Hospitality có 31 thành viên và đội ngũ quản lý điều hành có thành tích đáng nể được chứng minh trong quá trình phát triển, quản lý và sở hữu thành công dịch vụ khách sạn.

Là một công ty quản lý và tư vấn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, Goco Hospitality cung cấp giải pháp từ nghiên cứu thị trường và tính khả thi về tài chính đến quản lý, phát triển về vấn đề sức khỏe. Mỗi dự án của Goco Hospotality là kết quả của sự hợp tác và lựa chọn dịch vụ được cá nhân hóa.

Đội ngũ chuyên gia đa ngành của Goco Hospitality mang lại kết quả hoàn toàn độc đáo cho khách hàng từ các nhà đầu tư cá nhân đến các thương hiệu khách sạn toàn cầu. Danh mục đầu tư của Goco Hospitality bao gồm ba thương hiệu khách sạn riêng lẻ: Goco Spa, Goco Retreat, Goco Life.

Là một công ty dẫn đầu về thiết kế, Goco Hospitality tạo ra những dự án cao cấp thông qua sự pha trộn hài hòa giữa sự đổi mới, tính xác thực và văn hóa địa phương, với tầm nhìn sáng tạo và vận hành tương lai của ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tuân theo triết lý thiết kế, phát triển bền vững và mang lại lợi nhuận, Goco Hospitality đảm bảo giá trị cho các bên liên quan đồng thời kích thích sự tăng trưởng toàn cầu của họ.

Goco Hospitality - công ty quản lý, vận hành chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới

Goco Hospitality – công ty quản lý, vận hành chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới

Các đối tác của Goco Hospitality

Công ty được công nhận là công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực khách sạn chăm sóc sức khỏe, tự hào khi giành được các giải thưởng đặc biệt và sở hữu mạng lưới rộng lớn gồm các chuyên gia khách sạn, spa sức khỏe và thiết kế cao cấp làm đối tác.

Các dự án hiện đang được thực hiện bao gồm Goco Retreat Moonstone, Na Uy; Goco Retreat Brew Bay Village, Canada; Goco Retreat Samujana, Thái Lan; Koh Samui Sports & Lifestyle Resort, Thái Lan và Goco Retreat @ The Estates Cairo, Ai Cập.

Ngoài việc mở rộng danh mục đầu tư phát triển thương hiệu, Goco Hospitality còn tích cực làm việc với nhiều chủ khách sạn quốc tế trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho một số dự án chăm sóc sức khỏe sáng tạo. Các đối tác bao gồm Address Hotels & Resorts, Bvlgari Hotels & Resorts, Capella, Four Seasons, InterContinental, Ritz-Carlton và Steigenberger Hotels.

Goco Hospitality cũng đang dẫn đầu trong việc tư vấn chiến lược thực hiện cho AMAALA và Red Sea Development, hai dự án trị giá hàng triệu đô la được thành lập dưới quỹ chủ quyền của Vương quốc Ả Rập Saudi.

Goco Hospitality tôn vinh nền văn hóa đa dạng của thế giới bằng cách tiếp thu các truyền thống và phong tục địa phương, kết hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo với các yếu tố tự nhiên và những câu chuyện vùng miền đích thực. Đội ngũ đa ngành của Goco bao gồm các chuyên gia năng động và giàu kinh nghiệm đã hợp tác với nhiều khách sạn toàn cầu trải dài trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, thiết kế, dịch vụ kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị tập trung, nguồn nhân lực, tài chính và quản lý.

Các giải thưởng của Goco Hospitality

Haute Grandeur Global Spa Awards

Mỗi năm, các khách sạn, spa và thương hiệu nhà hàng sang trọng hàng đầu tranh nhau để được công nhận tại giải thưởng toàn cầu Haute Grandeur – nơi tôn vinh giá trị tuyệt vời nhất trong ngành khách sạn.

Năm 2021 Goco Hospitality tự hào thông báo rằng cả Goco Spa, Goco Spa Ajman và Goco Spa Daios Cove đều đã được trao nhiều giải thưởng xuất sắc bao gồm:

 • Spa sang trọng tốt nhất ở Trung Đông
 • Spa trong khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở United Arab Emirates
 • Thiết kế spa tốt nhất ở United Arab Emirates
 • Hideaway Spa tốt nhất ở Hy Lạp
 • Nhà quản lý spa tốt nhất ở Hy Lạp
 • Phòng khám sức khỏe tốt nhất ở Hy Lạp

World Luxury Spa Awards

World Luxury Spa Awards là một tổ chức toàn cầu công nhận các spa sang trọng nhờ các tiện nghi đẳng cấp thế giới và sự xuất sắc của dịch vụ cung cấp cho khách. Năm nay Goco Hospitality và các cơ sở kinh doanh đã nhận được bốn giải thưởng sau:

 • Goco Hospitality: Tập đoàn phát triển Spa tốt nhất (Toàn cầu)
 • Goco Spa Ajman: Luxury Beach Resort Spa (Chiến thắng trong nước)
 • Goco Spa Daios Cove: Đội ngũ Spa tốt nhất (Chiến thắng trong khu vực)
 • Glen Ivy Hot Springs: Nhà quản lý Spa tốt nhất (Chiến thắng khu vực)

Các thương hiệu dịch vụ khách sạn của Goco Hospitality

Goco Hospitality sở hữu hai thương hiệu dịch vụ khách sạn: Goco Retreat và Goco Spa.

 • Goco Retreat: Goco Retreats không chỉ mang đến cho du khách nơi nghỉ ngơi sau cuộc sống bận rộn hàng ngày mà còn là người bạn đồng hành hỗ trợ trong hành trình khám phá sức khỏe cho cả thể chất và tâm hồn, khuyến khích khách hàng tìm thấy một ‘lối sống khỏe mạnh’.
 • Goco Spa: Goco Spa – thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu được thiết kế để truyền cảm hứng và hướng dẫn khách đến lối sống lành mạnh hơn thông qua việc thúc đẩy khám phá bản thân. Các khái niệm kết hợp các phương pháp điều trị toàn diện và các thuộc tính chữa bệnh của nước với các cơ sở thể thao hiện đại, tạo ra một cảm giác sảng khoái đến không ngờ.

Quản lý chăm sóc sức khỏe Goco Spa dành cho những người theo chủ nghĩa cá nhân, những người tìm kiếm trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đích thực và được cá nhân hóa trong một khung cảnh hiện đại.

Các phương pháp điều trị của Goco Spa kết hợp cả kỹ thuật truyền thống và hiện đại trong khi các đối tác sản phẩm của họ nghiên cứu chuyên môn để đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất.

Giai thuong danh gia cua Goco Hospitality

Giải thưởng danh giá của Goco Hospitality

Một số liệu trình chăm sóc sức khỏe đặc trưng của thương hiệu Goco Spa

Hammam 45 phút

Phương pháp trị liệu đặc trưng – trải nghiệm làm sạch truyền thống này bao gồm rửa xà phòng đen, tẩy tế bào chết toàn thân bằng xơ mướp thô, sau đó là mát-xa nhẹ kết hợp với các kỹ thuật kéo căng sâu để cơ thể được làm sạch và tràn đầy sinh lực.

Massage Phương Đông 80 phút

Sự kết hợp hài hòa giữa các kỹ thuật massage phương Đông và phương Tây. Chuyên gia trị liệu thực hiện nghi thức giải phóng áp lực dọc cơ thể, kết hợp với các động tác xoa bóp nhẹ nhàng kiểu Thái. Những kỹ thuật này khai thông kinh mạch, cho phép năng lượng lưu thông tự do, giải phóng căng thẳng và phục hồi sinh lực.

Massage Phuong Dong

Massage Phương Đông

Body Bliss 80 phút

Liệu pháp kết hợp này bắt đầu với mặt nạ cơ thể tẩy tế bào chết giàu peptide phục hồi sức sống kết hợp với mặt nạ làm sáng da mini. Liệu pháp mát-xa toàn thân yên tĩnh sử dụng hỗn hợp cam, bưởi và dầu frangipani giúp cơ thể du khách tràn đầy sinh lực và bổ sung dưỡng chất cho làn da.

Mát-xa cổ điển 50/80 phút

Mát-xa được cá nhân hóa tập trung vào việc giảm đau nhức cơ bắp, thư giãn các khớp bị thắt chặt và giải tỏa căng thẳng. Các kỹ thuật được đúc kết từ các phương thức mát-xa của Thụy Điển kết hợp với việc kéo giãn nhẹ nhàng và thả lỏng cơ thể để tạo ra một bài mát-xa hiệu quả.

Mát-xa trị liệu bằng hương thơm 50/80 phút

Một liệu pháp toàn diện cổ xưa dựa trên sức mạnh của tinh dầu để cân bằng cơ thể và tâm trí, đồng thời phục hồi sức khỏe của du khách. Các điểm áp lực trên khuôn mặt được kích thích, các động tác xoa bóp nhẹ và kéo giãn được sử dụng để tạo ra trạng thái thư giãn sâu về thể chất.

Massage bằng đá nóng 80 phút

Là sự kết hợp mạnh mẽ giữa các đặc tính chữa bệnh của đá nóng được sử dụng trên các nhóm cơ chính, cùng với massage mô sâu phục hồi sự cân bằng thể chất và sức khỏe. Sức nóng từ đá giúp thư giãn các cơ bị đau, cho phép nhà trị liệu tập trung vào việc giảm căng thẳng ở sâu trong cơ thể bằng cách vận động cơ thể.

Massage da nong tai Goco Spa

Massage đá nóng tại Goco Spa

Mát-xa mô sâu 80 phút

Một liệu pháp phục hồi, cường độ cao được thiết kế đặc biệt cho các cơ bị căng, căng thẳng và đau nhức. Kỹ thuật mô sâu và sợi cơ chéo được kết hợp với các chuyển động kéo căng và thoát nước tích cực tham gia vào các lớp sâu hơn của mô cơ.

Một số dự án mà thương hiệu Goco Spa đã thực hiện

Goco Spa Ajman

Với sự hợp tác của Roya International và Bishop Design, nhà quản lý chăm sóc sức khỏe Goco Spa đã phát triển và hiện đang quản lý một spa rộng 1.200 mét vuông nằm trong khu nghỉ dưỡng 202 phòng Ajman Saray – một resort Sang trọng. Nằm dọc theo Vịnh Ba Tư, GOCO Spa Ajman có tầm nhìn không bị cản trở ra vùng nước màu ngọc lam và bãi biển trắng ngà nằm ở phía trước khách sạn. Goco Spa Ajman là spa sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên cung cấp các tiện nghi chăm sóc sức khỏe dành riêng cho giới tính.

Với tầm nhìn ra làn nước màu ngọc lam và bãi cát trắng ngà của bãi biển Ajman, Goco Spa Ajman quyến rũ với tuyển chọn cân bằng các liệu pháp quốc tế, các nghi thức chữa bệnh truyền thống, các kỹ thuật làm đẹp theo kết quả và trải nghiệm nước và nhiệt hồi sinh. Các thành phần tự nhiên chất lượng cao được áp dụng để nuôi dưỡng và làm đẹp, trong khi các tiện nghi tắm nhiệt giúp làm sạch, thanh lọc và sảng khoái từ trong ra ngoài.

Phòng trị liệu Goco Spa, Ajman, UAE

Phòng trị liệu Goco Spa, Ajman, UAE

Goco Spa Daios Cove

Nằm trong sự riêng tư của một vịnh nhỏ hẻo lánh trên đảo Crete, Goco Spa Daios Cove rộng 2.500 m2 tại Daios Cove Luxury Resort & Villas giới thiệu một loạt các liệu pháp spa tập trung vào kết quả và lấy cảm hứng từ Crete kết hợp với nhiệt và nước đẳng cấp thế giới. Thêm vào đó còn có cơ sở vật chất, máy quét cơ thể công nghệ tiên tiến và thiết bị tập thể dục. Đặc biệt, các hoạt động chăm sóc sức khỏe còn bao gồm các buổi tập riêng với chuyên gia yoga người Ấn Độ thường trú tại đây.

Quang canh Goco Spa Daios Cove

Quang cảnh Goco Spa Daios Cove

Goco Spa Charm Resort Ho Tram

Tọa lạc tại Hồ Tràm, Vũng Tàu, Goco Spa và Charm Group mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, thanh lọc cơ thể & tái tạo năng lượng do Goco Spa Charm Resort Ho Tram quản lý có quy mô lên đến 5000m2. Với các thiết bị hiện đại, tiên tiến và những nghệ nhân chăm sóc sức khỏe tay nghề cao, du khách khi nghỉ dưỡng tại Charm Resort Ho Tram sẽ có được những cảm giác tuyệt vời và thoải mái nhất.

Một loạt các liệu pháp spa kết hợp với thiên nhiên như cây cối, thủy trị liệu, nhiệt trị liệu được Goco Spa Charm Resort Ho Tram áp dụng để nâng tầm trải nghiệm cho du khách. Thêm vào đó, yếu tố ẩm thực cùng nguồn năng lượng Charm Resort Ho Tram mang đến cũng làm cơ thể và tinh thần du khách trở nên thư giãn, nhẹ nhàng hơn.

tien ich wellnes tai charm resort ho tram 04

Tiện ích Wellness tại Charm Resort Ho Tram

Quản lý chăm sóc sức khỏe Goco Spa là đơn vị quản lý, vận hành chăm sóc sức khỏe hàng đầu mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đều mong muốn được hợp tác cùng. Với trang thiết bị hiện đại cùng các nghệ nhân tài ba, Goco Spa đã xây dựng được một hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp bậc nhất mà ai cũng muốn được trải nghiệm.

Sự hợp tác giữa Charm Resort Ho Tram và Goco Spa chính là món quà quý giá mà chủ đầu tư Charm Group muốn dành tặng cho du khách sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, tránh xa nơi phố thị ồn ào và tận hưởng cuộc sống nơi thiên đàng hạ giới.

>> Xem thêm: Bật mí 7 tiện ích đỉnh cao tại dự án Charm Resort Ho Tram

Thông tin chi tiết về dự án Charm Resort Ho Tram và tư vấn xin liên hệ: 0985 889 990

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.