Đất nền Xã Phú Mỹ có độ an toàn cao thu hút nhà đầu tư

Phú Mỹ Là thị xã mới thành lập trực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với mục tiêu hướng đến là Thành phố cảng biển trong tương lai, Đất nền Phú Mỹ ngay lập tức được các công ty bất động sản lớn để mắt đến. Theo giới đầu tư, với nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng, cảng biển, khu công nghiệp… bất động sản tại Phú Mỹ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Phú Mỹ – thành phố cảng biển tương lai

Thị xã Phú Mỹ với tổng diện tích 333.84 km2 và sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt về mặt vị trí đang là khu vực trọng điểm được tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đầu tư để trở thành một thành phố cảng trong tương lai.

Phú Mỹ, thị xã đang từng bước được hiện đại hóa, đầu tư cơ sở hạ tầng thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.
Thị xã Phú Mỹ đang từng bước đô thị hóa, đầu tư cơ sở hạ tầng thu hút nhà đầu tư Bất Động Sản.

Hiện nay, thị xã Phú Mỹ là trung tâm cảng biển lớn nhất khu vực phía Nam, trong đó phải nhắc tới cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, hiện đang có tốc độ tăng trưởng đứng thứ 6 trên thế giới, là cảng nước sâu tại Việt Nam đón được các tàu có trọng tải lớn chuyên chở hàng đi Châu Âu, Châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3 như Singapore. Với cảng biển, định hướng của thị xã Phú Mỹ là đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, cùng với đó là đẩy mạnh ngành công nghệ hậu cần cảng (logistics).

Cảng Nước Sâu Cái Mép

Cảng Nước Sâu Cái Mép

Không những thế, địa phương này đây còn là nơi tập trung của các cụm công nghiệp lớn. Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã hình thành 09/10 khu công nghiệp và 03/05 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5000ha. Các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò… hằng năm thu hút lượng lớn lượt lao động vào khu vực sinh sống và làm việc.

Với tiềm lực phát triển mạnh công nghiệp và cảng biển, không ngạc nhiên khi khoảng 1-2 năm trở lại đây, Phú Mỹ đang hút mạnh các nhà đầu tư bất động sản am hiểu. ” Từ 2016 đến nay, trung bình giá đất tại đây tăng tầm 20% – 30% mỗi năm. Tuy không rầm rộ như các nơi khác nhưng các dự án bất động sản tại Phú Mỹ đều được người mua đón nhận nhanh chóng. Như dự án Lic City Phú Mỹ tại khu dân cư trung tâm phường Hắc Dịch, dù chưa được chào bán chính thức nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.” Ông Nguyễn Minh, đại diện một sàn bất động sản tại Quận 9 hiện đang chuyển sang khu vực Phú Mỹ – Bà Rịa cho biết.

Cơ Sở Hạ Tầng Đất Nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Cơ Sở Hạ Tầng Đất Nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Lic City Phú Mỹ là dự án đất nền gồm nhiều sản phẩm, vị trí tại khu dân cư trung tâm hiện hữu View sông, gần sát quốc lộ 51 thuận tiện di chuyển cho cư dân trong dự án. Bên cạnh lợi thế thuộc địa phương đang có tiềm lực kinh tế tốt thì lợi thế về mặt vị trí tại trung tâm và giá dự kiến chủ đầu tư đưa ra rất cạnh tranh đã khiến dự án này trở nên hấp dẫn không chỉ nhà đầu tư mà còn khách mua để ở hoặc cho thuê.

Thông tin dự án Lic City Phú Mỹ sẽ được Galaxy Realty thông tin đến quý khách hàng trong các bài viết tiếp theo

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ LIC VITY PHÚ MỸ

HOTLINE: 0904 487 678

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin Lic City Phú Mỹ tại đây

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

   

  5/5 - (7 bình chọn)

  Bình luận bài viết

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.