Đất nền thị xã Phú Mỹ Vẻ đẹp hiếm có

Đất nền Phú Mỹ Được xem là khu vực bất động sản có tiềm năng sinh lợi bậc nhất, thị xã Phú Mỹ đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư.

Chỉ trong vòng 3 tháng, trên địa bàn thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), hàng loạt dự án bất động sản trình làng. Nổi bật trong đó là dự án đất nền Lic City Phú Mỹ đang được khách hàng “săn đón”.

Thị xã Phú Mỹ 2019

Thị xã Phú Mỹ 2019

Vị trí Đất nền Phú Mỹ đắc địa nhất khu vực

Lic City Phú Mỹ nằm ở trung tâm thị xã Phú Mỹ – nơi được quy hoạch đồng bộ và bài bản nhất khu vực. Theo quy hoạch, Khu đô thị mới Phú Mỹ đóng vai trò là trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế, dịch vụ, du lịch, đầu mối giao thông quan trọng của Bà Rịa – Vũng Tàu và vùng kinh kế trọng điểm phía Nam.

Cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải

Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải

Định hướng năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành một trong những đô thị công nghiệp – cảng biển có quy mô lớn của khu vực Đông Nam Á. Các chuyên gia nhận định, tương tự những thành phố cảng sầm uất trên thế giới, Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến làm ăn, sinh sống. Vì thế, đây được xem là nơi đáng để đầu tư nhất hiện nay.

Lic City Phú Mỹ có vị trí thuận lợi về giao thông, cách Quốc lộ 51 – tuyến giao thông huyết mạch nối TP.HCM với Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng 200 m, cách cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp lớn trên địa bàn huyện Tân Thành trong bán kính chỉ vài trăm mét.

Dự án còn tiếp giáp với hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại và bến xe huyện Tân Thành. Trong tương lai, dự án càng hấp dẫn hơn khi cao tốc Bến Lức – Long Thành được thông xe vào năm 2019 và đường nối cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hình thành bên cạnh dự án. Nhờ vị trí đặc biệt này, dự án không chỉ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư mà còn khách mua để ở hoặc cho thuê.

Theo ghi nhận từ năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản Phú Mỹ tăng trưởng khá đều, giá đất tăng trung bình 2 – 4 triệu đồng/m2 qua mỗi năm.

Quốc lộ 51

Quốc lộ 51

Các chuyên gia bất động sản nhận định, việc sở hữu cảng biển quốc tế và giao thông đường bộ thuận lợi, Phú Mỹ có tiền đề tốt để phát triển thị trường bất động sản. Do đó, giá đất nơi đây sẽ còn tăng mạnh trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Đây còn là nơi có tiềm năng đầu tư tốt nhất khu vực, bởi giá đất còn thấp hơn rất nhiều so với vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Dương…

Thị xã Phú Mỹ – Thành phố cảng tương lai

Thị Xã Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế.

Thị Xã Phú Mỹ

Thị Xã Phú Mỹ

Hiện tại, khu bến cảng Cái Mép đang có mức tăng trưởng ấn tượng: năm 2015 tăng 28%, 2016 tăng 35% và 2017 tăng 22.6%, đồng thời nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới, cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á. Để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia, tỉnh còn đẩy mạnh xây dựng hệ thống hạ tầng kết nối đến cảng Thị Vải – Cái Mép.

Hàng loạt khu công nghiệp thu hút đông đảo lao động

Bên cạnh cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, Phú Mỹ còn có hệ thống các KCN lên đến hơn 5.000 ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc cho cả nước.

Hạ Tầng Đất Nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Hạ Tầng Đất Nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn đang hoạt động như: nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ, nhà máy thép Vina-Kyoei, nhà máy thép Pomina 2, nhà máy luyện phôi thép Pomina 3, nhà máy phân bón NPK, nhà máy gạch men Mỹ Đức, nhà máy xay lúa mì, bột mì, nhà máy sản xuất hạt nhựa PVC, các nhà máy chế biến thực phẩm và thức ăn gia súc…

Cơ Sở Hạ Tầng Đất Nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Cơ Sở Hạ Tầng Đất Nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động, tăng 20% so với năm 2017. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

Đất nền Phú Mỹ nâng tầm nhờ hạ tầng phát triển vượt bậc

Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, Phú Mỹ tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hàng năm Phú Mỹ ưu tiên dành hơn 200 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng.

Cảng Nước Sâu Cái Mép

Cảng Nước Sâu Cái Mép

Đến nay hệ thống giao thông trên địa bàn với các trục đường chính như: tuyến QL51 đi qua 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; QL56 kết nối vận chuyển từ các khu công nghiệp, hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và QL1 đến các khu vực trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; đường Vành đai 4, Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ… đã và đang hoàn thiện, giúp kết nối giao thương thuận lợi, tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho nền kinh tế của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

5/5 - (7 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.