Đất nền dự án thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Đất nền dự án thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang trong cơn sốt những năm gần đây. Với mức giá “ai cũng mua được” và vị trí trung tâm kết nối giữa  thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đất nền dự án thị xã Phú Mỹ đang được nhà đầu tư săn đón nhiều nhất.

Thị Xã Phú Mỹ

Thị Xã Phú Mỹ

Đất nền dự án thị xã Phú Mỹ trở thành tâm điểm khu vực

Theo thông tin cập nhật từ báo chí và truyền thông trong những năm gần đây, giá đất nền ở khu vực trung tâm thành phố Bà Rịa, Tân Thành (thị xã Phú Mỹ), Châu Đức… tăng mạnh trong thời gian gần đây, cùng với việc hàng loạt dự án lớn xuất hiện tại tỉnh này.

Cơ Sở Hạ Tầng Đất Nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Cơ Sở Hạ Tầng Đất Nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Tiềm năng thị trường đất nền Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung sẽ tiếp tục tăng lên, khi tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Xuyên Á, cũng như sân bay quốc tế Long Thành và trung tâm đô thị Phú Mỹ (huyện Tân Thành)… hình thành trong tương lai.

Bà Rịa – Vũng Tàu còn được quy hoạch là trung tâm dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước. Trong đó cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu trọng tải hơn 50.000 tấn. Trong thời gian tới, nhu cầu nhà ở dành cho các chuyên gia sẽ gia tăng nhanh chóng.

Cảng Nước Sâu Cái Mép

Cảng Nước Sâu Cái Mép

Với những yếu tố trên, thị xã Phú Mỹ đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản vào khu vực. Nhiều dự án với quy mô lớn được đầu tư triển khai và dần đi vào hoạt động.

Dự án đất nền Lic City Phú Mỹ sắp triển khai

Theo thông tin thị trường bất động sản mới cập nhật tại khu vực thị xã Phú Mỹ trực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chủ đầu tư đang lên kế hoạch xây dựng ngay trung tâm xã Phú Mỹ dự án đất nền mới mang tên Lic City Phú Mỹ. Thông tin chi tiết sẽ được Galaxy Realty cập nhật trong thời gian tới.

Để nắm thông tin sớm hơn, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin bên dưới. Galaxy Realty sẽ hỗ trợ thông tin sớm nhất cho Quý khách hàng.

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ LIC VITY PHÚ MỸ

HOTLINE: 0904 487 678

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin Lic City Phú Mỹ tại đây

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC

   

  5/5 - (6 bình chọn)

  Bình luận bài viết

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.