ĐẤT ĐỎ – ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN MỚI CỦA BÀ RỊA – VŨNG TÀU

ĐẤT ĐỎ – ĐIỂM SÁNG BẤT ĐỘNG SẢN MỚI CỦA BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Huyện Đất Đỏ hiện nay đang đón “cơn mưa đầu tư” từ các chủ đầu tư bất động sản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu  lý do tại sao nhiều nhà đầu tư lại lựa chọn Đất Đỏ làm địa điểm để xuống tiền trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cần biết về huyện Đất Đỏ

Huyện Đất Đỏ được thành lập vào năm 2003 tại Nghị định số 152/2003/NĐ-CP ngay 0/12/2003 của Chính phủ.

Đất Đỏ nằm ở phía nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và được đánh giá là huyện có nhiều thế mạnh phát triển kinh tế. Với việc hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh và có tiềm năng phát triển kinh tế biển, huyện Đất Đỏ chắc chắn sẽ trở thành một khu vực đầu tư tiềm năng cho các dự án du lịch.

Theo quy hoạch, huyện Đất Đỏ được chia làm 4 phần vùng phát triển kinh tế dựa trên điều kiện tự nhiên, hiện trạng kinh tế và tiềm năng của từng vùng. Hiện nay, huyện Đất Đỏ có diện tích tự nhiên 18.957,63 ha và có 18km đường bờ biển với những điểm tham quan, bãi tắm, khu du lịch còn hoàng sơ như: Phước Hải, Đèo nước ngọt,..

Phát triển công nghiệp tại huyện Đất Đỏ

Trong thời gian gần đây, khu công nghiệp Đất Đỏ 1 ( huyện Đất Đỏ ) đang nhận rất nhiều các dự án có tổng mức đầu tư lớn, đảm bảo tiêu chí về môi trường. Việc có các dự án lớn đổ bộ khu công nghiệp Đất Đỏ sẽ kéo theo hàng loạt các dự án khu dân cư xung quanh, thúc đẩy thị trường Bất động sản tại đây.

Ngoài ra, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang có chủ trương ưu tiên xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và hỗ trợ cho giao thông gần khu công nghiệp. Điều này gần như sẽ biến huyện Đất Đỏ trở thành một trung tâm kinh tế mới tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điểm nhấn đầu tiên trong xây dựng hạ tầng giao thông trên địa bàn là công trình cải tạo – nâng cấp Tỉnh lộ 52, đoạn qua địa bàn huyện Đất Đỏ và huyện Long Điền. Đây là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của huyện, kết nối với Quốc lộ 56 và tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu.

Với các ưu thế về mặt bằng giá bất động sản rẻ, việc đầu tư các dự án bất động sản tại Đất Đỏ sẽ trở thành một xu hướng đầu tư mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Huyện Đất Đỏ – tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh đi theo Quốc lộ 51 tới cổng chào TP. Bà Rịa, du khách có 2 cách đến Đất Đỏ: Rẽ vào TP. Bà Rịa rồi chạy thẳng đường Cách Mạng Tháng Tám hoặc có thể tiếp tục di chuyển trên Quốc lộ 51đến vòng xoay có bảng chỉ dẫn hướng đi Phước Hải. Cả 2 con đường đều đưa du khách đến vòng xoay có cổng chào “Du lịch Long Hải”. Theo con đường này, du khách sẽ đến biển Phước Hải – nơi tập trung các hoạt động du lịch gắn với biển của Đất Đỏ.

Huyện Đất Đỏ bao gồm các tiềm năng như:

  • Chợ Hải Sản Phước Hải: Nằm ngay tại thị trấn Phước Hải, nơi tập trung những “chiến lợi phẩm” sau một ngay ra khơi của ngư dân
  • Lan Rừng Resort: Tọa lạc tại vị thế “tựa sơn nghinh hải” một bên là núi Minh Đạm, một bên là biển Phước Hải. Đây là lựa chọn nghỉ dưỡng đẳng cấp với lối kiến trúc Châu Âu đặc trưng. Ngoài ra, Lan Rừng còn có bãi tắm riêng biệt cùng hàng loại dịch vụ đi kèm như spa mang đến nhiều trải nghiệm trọn vẹn và xứng đáng.
  • Làng chài Phước Hải: Được mệnh danh là làng chài lâu đời nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu, là nơi trải nghiệm cuộc sống đời thường của ngư dân vùng biển với các hoạt động đáng bắt cá hay thuyền thúng ra biển vô cùng thú vị.

Tính đến hiện nay, huyện Đất Đỏ đã thu hút được 57 dự án đầu tư, trong đó có 22 dự án du lịch trong quá trình triển khai; nhiều cơ sở lưu trú du lịch với hàng trăm căn biệt thự cao cấp. Từ nhiều năm qua, hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng đua nhau mọc lên. Trải dài gần 10km dọc đường, theo sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có gần 100 dự án đã và đang đầu tư xây dựng phí bờ biển.

Trong số đó có khu dân cư Gia An Lakeside của Đơn Vị Phúc Điền Invesment phát triển .Đây là một trong những dự án Đất nền hiếm hoi được Quy hoạch bài bản và có giấy phép 1/500 tại Đất Đỏ, Hy vọng mang lại Dự án mang lại cho Quý khách hàng nhiều cơ hội đầu tư và an cư ngay Tại Gia An Lakeside

Gia An Lakeside toạ lạc tại mặt tiền đường 765 – Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với vị trí đặc biệt giáp ranh với TP Bà Rịa. Khu dân cư nằm liền kề các khu công nghiệp như KCN Châu Đức, KCN Đá Bạc, KCN Hòa Long. Liền kề nút giao cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Khu dân cư Gia An Lakeside Đất Đỏ sẽ là tâm điểm thu hút khách hàng mua để ở và đầu tư, tạo đà cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu Website Dự án Khu dân cư Gia An Lakeside Đất Đỏ : https://bitly.com.vn/7x0y9e

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.