Chủ đầu tư nhà phố Icon Central cam kết lợi nhuận 12%

Chủ đầu tư nhà phố Icon Central cam kết lợi nhuận 12%, Công ty CP DV Bất động sản Danh Việt Group đã đưa ra chính sách “sốc” khi công bố mua lại ngay sản phẩm của mình vốn đã thỏa thuận sẽ bán cho khách hàng trước đó.

Tạo cơ hội cho khách hàng

Theo đó, những chủ sở hữu giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất với sản phẩm nhà phố dự án Icon Central (khu nhà ở thương mại Phú Gia – Phú Vinh), là khách hàng đã đăng ký giữ chỗ từ ngày ban hành giá chính thức, đã ký kết thỏa thuận giữ chỗ trên 1 năm, giờ đây nếu có nhu cầu chuyển nhượng thì chủ đầu tư sẽ thu lại. Cụ thể, Công ty CP DV Bất động sản Danh Việt Group (DVG) sẽ nhận chuyển nhượng lại với tỷ lệ cam kết lợi nhuận 12% chênh so với tổng giá trị trên thoả thuận giữ chỗ.

Dự án đất nền Icon Central Dĩ An Bình Dương

Với quyết định của một chủ đầu tư dự án như vậy có thể thấy doanh nghiệp không hề lo lắng sự rủi ro về mức độ tăng giá ảo của thị trường. Làm bài toán đầu tư thì khách hàng mua nhà phố Icon Central đến thời điểm này đã có được mức lời tương ứng 12%/năm, một mức lợi nhuận không hề thấp.

Đâu là lý do để Công ty CP DV BĐS Danh Việt Group (DVG) đưa ra quyết định như vậy? Ông Trần Lê Thanh Hiển, Chủ tịch Danh Việt Group cho biết, sức hấp thụ sản phẩm nhà liền thổ tại thị trường Dĩ An –  Thuận An trong 6 tháng đầu năm 2019 này rất lớn. Có những dự án đất nền quy mô trên 200 sản phẩm được quy hoạch khá bài bản đều có giá giao dịch ở mức trung bình 35-45 triệu/m2. Đối với khu Shophouse mặt tiền đường thì có mức giá gần 10 tỷ đồng/căn, tương ứng với mức giá đất từ 75-80 triệu/m2 nhưng cũng được tiêu thụ tốt. Điều đáng quan tâm là, tất cả đều được thị trường hấp thụ lên đến trên 95% số lượng sản phẩm.

Bởi vậy, việc công ty đưa ra chính sách mua lại sản phẩm cho khách hàng hoàn tòan có cơ sở chắc chắn. Với lợi thế triển khai các họat động kinh doanh cùng với sức hút thị trường cao thì việc tiêu thụ sản phẩm không quá khó.

Tiềm năng sở hữu đắt giá

Dự án Icon Central sở hữu 4 mặt tiền đường, có quy mô gần 5,3 hecta với 469 sản phẩm gồm shophouse và townhouse được quy hoạch đồng bộ 1 trệt + 2 lầu, toạ lạc tại khu đất vàng đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Dự án do Danh Việt Group và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh hợp tác đầu tư. Các sản phẩm có diện tích đa dạng từ 60m2 đến khoảng 100m2. Đây là dự án trọng điểm nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển, đồng thời là nơi chuyển tiếp kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai.

Dự án Icon Central Dự án sở hữu 4 mặt tiền đường lớn

Với vị trí ấy, có thể thấy Icon Central sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về giá trị tiềm năng.

Dĩ An, Thuận An và trung tâm của Thành phố Thủ Dầu Một đã phát triển đầy đủ hạ tầng tiện ích xã hội. Thêm vào đó, đây còn là trung tâm giao dịch thương mại của ngành sản xuất toàn tỉnh. Trong đó, Dĩ An vốn được xem là thủ phủ công nghiệp của Bình Dương với sự hiện diện của 7 khu công nghiệp quy mô lớn đã đi vào hoạt động gồm à Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An. Vì vậy, lượng lớn dân cư đang tập trung sinh sống và làm việc ở các nơi này, một điều kiện thuận lợi phục vụ cho loại hình hoạt động phát triển thương mại.

Đáng chú ý nữa, mới đây, HĐND tỉnh Bình Dương đã chính thức công bố Nghị quyết tán thành Đề án thành lập thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An trực thuộc tỉnh. Cụ thể, trong Nghị quyết số 29/NQ-HĐND Bình Dương tán thành Đề án thành lập thành phố Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương trên cơ sở chuyển nguyên trạng diện tích tự nhiên, dân số, địa giới hành chính và số đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Dĩ An.

Dự án đất nền Icon Central Dĩ An Bình Dương được đầu tư và phát triển bởi Phú Hồng Thịnh và Danh Việt Group

Được lên thành phố là thông tin mà người dân Dĩ An trông đợi, bởi sau đó điều kiện xã hội, kinh tế của địa phương sẽ được cải thiện nhiều hơn. Mặc dù so với các nơi khác của tỉnh, đến nay, Dĩ An, Thuận An và trung tâm của Thành phố Thủ Dầu Một đã có nhiều lợi thế hơn hẳn nhờ hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng kết nối khu vực khi nằm giáp ranh TP.HCM. Hạ tầng đã phát triển đồng bộ, điều kiện sống phong phú, tiện nghi đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống hàng ngày từ nhu cầu học hành, giao tiếp, làm việc,… đều thuận lợi.

Chính ở nhiều lợi thế mà thị trường bất động sản Dĩ An, Thuận An và trung tâm của Thành phố Thủ Dầu Một đang hiện diện một làn sóng ngầm về tăng giá. Giá tăng ở tất cả các phân khúc sản phẩm từ căn hộ, nhà dự án đến nhà hiện hữu. Như khảo sát của Danh Việt Group tại các dự án nhà phố ở Dĩ An và Thuận An gần đây cho thấy, biên độ tăng giá ở các dự án đều có. Như tại dự án Lộc Phát Residencen tại Thuận Giao thuộc thị xã Thuận An do Công ty Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư được mở bán quý 1/2019 với nhà phố giao thô có mức giá từ 65 đến 70 triệu đồng/m2, hiện đã tăng lên từ 72 đến 75 triệu đồng/m2. Còn ở dự án nhà phố Campaca Garden tại Đông Hòa, Dĩ An do Công ty Đức Huy làm chủ đầu tư được mở bán tháng 8/2018 với mức giá chỉ từ 18 đến 20 triệu đồng/m2, thì hiện tại giao dịch đã tăng lên từ 40 đến 45 triệu đồng/m2.

Sức hút lớn là yếu tố đã tác động mạnh mẽ đến giá nhà đất ở các khu vực này. So với 3 năm trước, giờ đây, mặt bằng giá nhà đất trên thị trường khu vực giáp ranh TP.HCM đã thiết lập mức giá mới.

Rate this post

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.