Charmington Dragonic – Đắt khách nhờ thiết kế ấn tượng

Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá tại Quận 5 – trung tâm ẩm thực giao thương sầm uất bậc nhất Sài Gòn, dự án Charmington Dragonic còn sở hữu thiết kế độc đáo mang đến không gian sống khác biệt.

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc trên mảnh đất trung tâm của Quận 5 với 3 mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Hải Thượng Lãn Ông, Tản Đà – nơi tập trung nhiều công trình kiến trúc lịch sử, Charmington Dragonic hiện ra với hai tòa tháp cao vút thể hiện thế núi vững chãi.

Charmington Dragonic – mang cốt cách của Rồng, lấy cảm hứng từ Thiên Long – linh thú hàng đầu trong đời sống văn hóa phương Đông – đại diện cho Hoàng Đế, người quân tử. Tên gọi Dragonic gợi nhớ đến bóng dáng của Rồng hiện diện trong các sản phẩm văn hóa, nghệ thuật, các công trình kiến trúc quận 5.

Charmington Dragonic – Đắt khách nhờ thiết kế ấn tượng - Ảnh 1.

Thiết kế kiến trúc lấy cảm hứng dáng “Song Long Phi Thiên”.

Vị trí cũng là một thế mạnh nổi bật của dự án, Charmington Dragonic hội tụ đủ “ngũ cận”: cận thị, cận giang, cận lộ, cận y, cận giáo sẽ mang “ngũ phúc lâm môn” đến từng gia đình.

Dáng dấp hiện đại – hơi thở phương Đông

Charmington Dragonic được phát triển với hệ thống các tiện nghi cuộc sống đầy đủ với chất lượng cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu ăn – ngủ – nghỉ – hưởng, mang đến những trải nghiệm cuộc sống vương giả.

Phía trước tòa nhà là dòng sông uốn quanh, trên tầng 6 là thác nước nhân tạo đổ từ trên cao xuống hồ bơi vô cực giữa hai tòa tháp thành điểm nhấn kiến trúc độc đáo, chắp cánh cho cuộc sống thăng hoa, tràn đầy sinh khí cho các cư dân tương lai.

Charmington Dragonic được sáng tạo bởi đội ngũ thiết kế tài hoa, mang dáng dấp hiện đại phảng phất hơi thở phương Đông. Thiết kế của dự án là sự kết hợp hài hòa với kiến trúc đô thị Quận 5, là dòng sản phẩm Charmington cao cấp từ trước tới nay do TTC Land phát triển. Với chiều cao 36 tầng và chỉ 417 căn hộ dành cho 417 chủ nhân thượng lưu có tầm nhìn xa nhận ra được giá trị cốt cách tinh hoa của dự án để từ đó sở hữu nơi mà chủ nhân tự hào mỗi khi trở về hay “khoe” với bạn bè.

Được biết, công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, đến nay là một trong 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. TTC Land đang và sẽ tiếp tục phát triển ba dòng sản phẩm chuyên biệt: Charmington – bất động sản căn hộ cao cấp; Jamona – bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng, và Carillon – bất động sản tầm trung, với nhiều dự án thành công ghi dấu thương thiệu trên thị trường như Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort, Charmington La Pointe … Với quỹ đất lên đến 1.900 ha, TTC Land sẽ mang đến những dấu ấn ngoạn mục trên thị trường trong vài năm tới.

Để biết thêm thông tin về dự án, liên hệ:

Hotline: 0904 487 678

Facebook: https://www.facebook.com/charmingtondragonicttcland

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.