Bất động sản Thuận An sức hút mới cho các nhà đầu tư

Đầu năm trong 2019, thị trường chứng kiến sự tĩnh lặng của bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, nguyên nhân là do sự thiếu hụt nguồn cung và giá trị bất động sản tăng quá cao. Giữa bối cảnh đó thị trường bất động sản vùng ven vẫn tiếp tục nóng lên nhờ mức giá ổn định, hạ tầng dần hoàn thiện và vị trí không quá xa thành phố.

Một trong những thị trường thu hút nhà đầu tư là Dĩ An và Thuận An của Bình Dương. Trong khi thị xã Dĩ An với vị thế sát ranh Sài Gòn và cũng đã đón nhận nhà đầu tư đổ về trong 2 năm gần đây thì thị xã Thuận An vẫn còn khá mới với nhà đầu tư.

Địa phận thị xã Thuận An nằm giữa 2 thành phố Thủ Dầu Một và TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2019 này thị trường bất động sản Bình Dương được các nhà đầu tư kỳ vọng vào sự tăng trưởng và sẽ là điểm nóng tiếp theo cho BĐS vùng ven đô, thị trường được nhắm đến nhiều nhất vẫn là những cái tên quen thuộc: Dĩ An, Thuận An và Tân Uyên – Khu vực thành phố mới.

Bước chuyển đầu tiên với tín hiệu lạc quan nhất là thị trường bất động sản Thuận An, trong đó tiêu biểu là sự xuất hiện của dự án Lộc Phát Residence do Đất Xanh làm đơn vị phát triển và dự án Island Riverside.

Sức hút của thị trường này khiến nguồn cung nhanh chóng được tiêu thụ hết và nhiều nhà đầu tư đang chờ đón các đợt mở bán mới.

Thị xã Thuận An thu hút được nhà đầu tư vì đâu? Vì đây là địa phận nằm giữa 2 thành phố là: Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) và thành phố Hồ Chí Minh. Khoảng cách đến 2 thành phố này không quá xa và chỉ cần di chuyển thẳng theo tuyến đường Quốc lộ 13 là dễ dàng đến được.

Thêm vào đó là hạ tầng giao thông, tiện ích hoàn thiện và đầy đủ giúp đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về đầu tư sinh lợi hay để sinh sống.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.