Bất động sản nghỉ dưởng liệu là lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư

Bất động nghỉ dưởng được xem là kênh đầu tư siêu lợi nhuận hiệu quả nhưng trước xuống tiền, các nhà đầu tư nên cân nhắc đến vài yếu tố

Dự án bất động sản suất hiện rầm rộ

Theo đơn vị tư vấn Savills công bố mới đây, về một số báo cáo về tiềm năng và triển vọng của thị trường bất động sản nghỉ dưởng chỉ ra rằng. Việt Nam đang là quốc gia dẫn đầu nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng giai đoạn 2019-2020, vượt trội so với nhóm các nước châu Á như Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc…

Hình thức này phù hợp với sự tăng trưởng nền kinh tế khá ổn định và tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Theo Tổng cục Thống kê, 5 tháng đầu năm nay, khách quốc tế đến nước ta đã tăng trưởng mạnh, đạt gần 7,3 triệu lượt người, cao hơn mức 6,7 triệu lượt người của cùng kỳ năm trước.

Chính phủ cũng khuyến khích xem du lịch là ngành mũi nhọn được đặc biệt quan tâm với mục tiêu không chỉ nâng cao số lượng mà cả chất lượng cũng phải được nâng lên.

Bất động sản nghỉ dưởng được các chuyên gia đánh giá là loại hình đầu tư lâu dài, thu hút các giới các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tốt, mong muốn dòng tiền phát triển ổn định và tăng trưởng nhanh chứ không thu hút giới đầu cơ. So với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, vàng, ngoại tệ, cổ phiếu thì bất động sản nghỉ dưỡng hiện vẫn là kênh đầu tư cạnh tranh nhất nhờ chính sự khác biệt này.

Về yếu tố thuận lợi, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng chứng kiến sự cạnh tranh ngày càng gay cấn và quyết liệt giữa các chủ đầu tư lớn và xu thế “tay ngang” của nhiều chủ đầu tư vốn kinh doanh các ngành nghề khác nhưng sở hữu sẵn quỹ đất và muốn tham gia thị trường đang rất sôi động. Điều này dẫn đến quy hoạch tràn lan, thiếu đồng bộ và kiểm soát về các tiêu chuẩn chất lượng.

Sáng suốt dể lựa chọn dự án để đầu tư

Hiện tại các dự án nghỉ dưởng mở ra rầm rộ, quá nhiều sư lựa chọn và gây nhiễu loạn thông tin đã khiến các đầu tư hoang mang. Một nhà đầu tư chia sẻ “bất động sản nghỉ dưỡng thực sự là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhưng trước khi xuống tiền, nhà đầu tư cần cân nhắc nhiều yếu tố chứ không nên mua theo phong trào”.

Đầu tiên là vị trí dự án, tiếp đến là tiềm lực kinh tế, kinh nghiệm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư. Đơn vị quản lý vận hành uy tín cũng sẽ quyết định đến chất lượng dịch vụ và doanh thu cho thuê của bất động sản. Các yếu tố quan trọng khác cần được tìm hiểu kỹ lưỡng như thiết kế công trình, chất lượng xây dựng, tiện ích nghỉ dưỡng, chính sách thanh toán, cam kết lợi nhuận,…

Một trong những dự án nghỉ dưỡng nổi bật nhất hiện nay là Dự án khu tổ hợp nghỉ dưởng Thanh Long Bay được phát triển bởi Nam Group – một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam. Dự án tọa lạc tại bờ biển tuyệt đẹp Mũi Kê Gà, tỉnh Bình Thuận, thủ phủ Resort của Việt Nam.

Thanh Long Bay một dự án nghỉ dưởng nổi bật tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận

Với vị trí 2 mặt tiền, trong đó mặt tiền biển dài 1,7 km với sóng êm, cát mịn khiến Thanh Long Bay trở thành dự án có bờ biển dài và đẹp trong khu vực. Mặt tiền còn lại nằm ngay trục đường ven biển quốc gia đang được mở rộng làm con đường huyết mạch ven biển.

Vịnh Thanh Long được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi với mực nước biển lý tưởng, bãi biển dịu nhẹ, đáy cát phẳng mịn, an toàn cho du khách và phù hợp với nhiều hoạt động thể thao biển.

Với quy mô 90 ha, Thanh Long Bay được quy hoạch dựa trên nghiên cứu hành vi và mong đợi của du khách vừa phải thỏa mãn cho phần tĩnh (nghỉ dưỡng) và phần động (thể thao, vui chơi và giải trí cả ngày lẫn đêm), tạo ra sự đồng bộ trong quần thể nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

“Trả cho thiên nhiên những gì đã lấy của thiên nhiên” là giá trị cốt lõi trong thiết kế của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Hoàng Mạnh – nhà sáng lập MIA Design Studio. Thảm thực vật tự nhiên của vịnh Hòn Lan cũ sẽ tiếp tục ươm trồng để quy hoạch mảng xanh cho dự án. Chủ trương không bê tông hóa, đưa kiến trúc xanh từ ngoài vào trong nhà sẽ là một ưu điểm nổi trội của Thanh Long Bay so với các dự án khác.

Vui lòng liên hệ sàn giao dịch Bất Động Sản Galaxy Realty để được hỗ trợ tốt nhất

  Nhận Báo Giá chính xác từ Chủ Đầu Tư

  Lễ công bố dự án Thanh Long Bay, ngày 13/7/2019

  Cơ hội hiếm có để sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Thanh Long Bay với giá hấp dẫn và chính sách thanh toán nhẹ nhàng trong 48 tháng, cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng đợt đầu.

  Liên hệ ngay để đăng ký tham gia:

  Thanh Long Bay

  Phát triển bởi Nam Group

  Thiết kế kiến trúc: MIA

  Rate this post

  Bình luận bài viết

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.