Bất động sản khu Nam TP.HCM biển đổi mạnh mẽ

TP.HCM sẽ phát triển theo hướng đa tâm với trung tâm tổng hợp tại khu vực nội thành và các đô thị vệ tinh. Trong đó, khu Nam thành phố với hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng đang tập trung nhiều dự án BĐS lớn.
Hạ tầng quy hoạch phát triển đồng bộ
Sau các dự án lớn được xây dựng, tạo nên trục đường kết nối cũng như thay đổi bộ mặt đô thị khu Nam như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cảng Hiệp Phước, cầu Phú Mỹ… TP.HCM tiếp tục đầu tư nhiều tuyến đường kết nối đồng bộ để phát triển khu vực này.

Theo Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, nhiều dự án hạ tầng thuộc khu Nam TP.HCM đã được đưa vào lộ trình phê duyệt đầu tư đến năm 2020 như: dự án cầu Thủ Thiêm 3; cầu Thủ Thiêm 4; dự án xây nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng).

Đặc biệt, UBND TP.HCM đã giao một số đơn vị liên quan nhanh chóng xúc tiến phương án đầu tư dự án hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, với số vốn gần 5.000 tỷ đồng.

Lovera Vista tọa lạc tại mặt tiền đường số 19, giáp 3 mặt tiền đường rộng thoáng, liền kề Lovera Park hiện hữu, thuộc khu dân cư Phong Phú 4

Lovera Vista tọa lạc tại mặt tiền đường số 19, giáp 3 mặt tiền đường rộng thoáng, liền kề Lovera Park hiện hữu, thuộc khu dân cư Phong Phú 4

Mới đây nhất, UBND TP.HCM vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép xây dựng đường song hành với quốc lộ 50 bổ sung vào quy hoạch giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020. Theo quy hoạch, điểm đầu của tuyến đường mới này sẽ kết nối đường Phạm Hùng, (huyện Nhà Bè), điểm cuối sẽ kết nối với ngã tư Tân Kim (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Không dừng ở đó, khu Nam cũng phát triển đồng bộ nhiều tuyến đường để kết nối thuận tiện với khu trung tâm. Có thể kể đến như, dự án cầu – đường Bình Tiên được xây dựng tạo động lực cho việc hình thành tuyến đường Vành đai trong kết nối toàn bộ khu vực Tây và Nam thành phố.

Dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở thực cho người dân
Trong tương lai, các đô thị vệ tinh lân cận TP.HCM sẽ là thị trường rộng lớn, đầy tiềm năng với nhu cầu nhà ở người dân tăng cao, mức thu nhập cũng cải thiện hơn rất nhiều. Đây cũng là giải pháp hợp lý khi kết nối hạ tầng giao thông TP.HCM với các tỉnh, thành lân cận đang được hoàn thiện rõ rệt. Nắm bắt cơ hội này, nhiều doanh nghiệp BĐS đang có xu hướng dịch chuyển, tìm kiếm dự án tại các quận, huyện ngoại thành.

So với nhiều khu vực khác tại khu Nam, thì dọc trục đại lộ Nguyễn Văn Linh – được xem là con đường huyết mạch trọng yếu, tập trung các đại siêu thị – trung tâm thương mại hiện đại với quy mô lớn như SC VivoCity, Crescent Mall…

Đại lộ Nguyễn Văn Linh không chỉ là lợi thế cho quận 7, mà còn thúc đẩy sự phát triển BĐS tại khu vực huyện Bình Chánh. Trong năm 2019, thị trường khu Nam TP.HCM ghi nhận sự xuất hiện dự án căn hộ Lovera Vista được phát triển bởi Khang Điền có quy mô hơn 1,8 ha, gồm 5 tòa tháp, 1.310 căn hộ.

Lovera Vista được đầu tư đến 51 tiện ích hiện đại, với diện tích cảnh quan cây xanh và mặt nước gần 3.700m2 (trong đó, diện tích hồ bơi – mặt nước khoảng 800m2)

Lovera Vista được đầu tư đến 51 tiện ích hiện đại, với diện tích cảnh quan cây xanh và mặt nước gần 3.700m2 (trong đó, diện tích hồ bơi – mặt nước khoảng 800m2)

Lovera Vista liền kề khu dân cư Lovera Park hiện hữu, thuộc khu dân cư Phong Phú 4 được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích hiện đại. Đặc biệt, với hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến THPT, trường quốc tế và khu đô thị đại học khu Nam gần đó, sẽ mang đến cho con trẻ môi trường giáo dục tốt nhất từ mẫu giáo đến đại học.

Cư dân của Lovera Vista cũng có thể thuận tiện khám chữa bệnh tại trung tâm y tế và luyện tập thể thao mỗi ngày ở trung tâm thể dục thể thao cách dự án ít phút đi bộ. Các tiện ích ngoại khu lân cận đã hiện hữu như cụm công viên rộng 5ha, chợ Tân Liêm, siêu thị… mang đến cho cư dân một cuộc sống năng động, tiện nghi mỗi ngày.

Lovera Vista cũng kế thừa những thế mạnh từ các dự án Khang Điền đã phát triển trước đó tại khu Đông như thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích và pháp lý minh bạch trước khi mở bán vào tháng 10/2019, được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán/cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Lovera Vista có giá bán hợp lý, căn 2PN chỉ từ 1.5 tỷ (giá dự kiến, chưa VAT) cùng chính sách thanh toán linh hoạt… giúp bạn trọn vẹn ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Rate this post

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.