Bà Rịa – Vũng Tàu – Tâm điểm mới đầu tư bất động sản phía Nam

Bà Rịa – Vũng Tàu – Tâm điểm mới đầu tư bất động sản phía Nam

Với những tiềm năng sẵn có như vị trí, tự nhiên cộng thêm cú hích từ việc đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm đang khiến Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành điểm quan tâm của giới đầu tư trong bối cảnh ảm đạm của thị trường miền Nam thời gian qua.

+ Bà Rịa Vùng Tàu nằm ở cửa ngõ ra biển đông của các tỉnh miền Đông Nam Bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam.
+ Không chỉ có lợi thế về khai thác dầu khí, nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu đường bờ biển đẹp kéo dài hơn 300km mở ra cơ hội cho phát triển du lịch biển đảo.

+ Trong khi quỹ đất ở TP.HCM đang ngày càng trở nên eo hẹp, việc các nhà đầu tư tìm đến những thị trường Bất động sản ở vùng ven là điều tất yếu.
+ Các dự án tiềm năng với cơ hội sinh lời cao và an toàn về mặt pháp lý được các nhà đầu tư ráo riết tìm kiếm và săn đón.

+ Đặc biệt, khi tuyến và đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, được đẩy nhanh tiến độ sẽ trở thành “sợi chỉ đỏ” để bất động sản Bà Rịa dễ dàng cất cánh.

+ Trên đây là các dẫn chứng tại sao thị trường Bất Động Sản Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là mảnh đất mang tiềm năng tăng giá rất cao trong tương. Thu hút được nhiều nhà đầu tư đổ về trong năm 2020.

+ Sau thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, thì Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương tiếp theo mà cơn sốt đất nền đi qua đã làm thị trường bất động sản của Vũng Tàu hoạt động sôi nổi và trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư đã khiến giá đất tăng liên tục tăng mạnh, khối lượng giao dịch mua bán ngày càng nhiều. Sự chuyển dịch trong làn sóng đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh đổ về đây, săn quỹ đất để phát triển dự án.

Đặc biệt là khu vực quanh Thị Trấn Đất Đỏ và  Tỉnh lộ 765 xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hiện đang có rất nhiều dự án được chào bán và Khu dân cư Gia An Lakeside Đất Đỏ sẽ là tâm điểm thu hút khách hàng mua để ở và đầu tư, tạo đà cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, Cũng  là một trong những dự án được đánh giá cao về chất lượng cũng như vị trí sở hữu có nhiều lợi thế phát triển, ra tăng giá trị trong tương lai gần ở khu vực này.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0985 889 990

Hoặc xem thêm thông tin

DỰ ÁN ĐƯỢC QUY HOẠCH 1/500 HIẾM HOI TẠI THỊ TRƯỜNG ĐẤT ĐỎ BÀ RỊA VŨNG TÀU

https://bitly.com.vn/7x0y9e

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.