5 LÝ DO VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Nếu có tiền nhàn rỗi (dù không quá lớn) thì tại sao bạn không thử tìm hiểu 1 dự án/ sản phẩm bất động sản nào? Tìm hiểu để biết và đầu tư khôn ngoan là tạo ra cho mình một cơ hội mới

LÝ DO THỨ 1 : TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN

Đây là một tư duy được xem là vô cùng quan trọng trong kinh doanh. BĐS là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng rất lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư BĐS. Tuy nhiên có những người khi đầu tư BĐS đầu tư những dự án, sản phẩm BĐS chưa có tiềm năng thì cơ hội gia tăng lợi nhuận sẽ không cao.

LÝ DO THỨ 2 : 90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Có 2 hình thức chính. Một số người đầu tư trực tiếp BĐS và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó đầu tư BĐS và trở nên giàu có gấp nhiều lần. Ví dụ: Donald Trump, Phạm Nhật Vượng, Trịnh Văn Quyết,…

LÝ DO THỨ 3 : OPM – SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC

VD: Nếu Quý khách muốn mua một BĐS giá 1 tỷ, Quý khách không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua xong bạn có giấy tờ pháp lý của tài sản BĐS đó. Nếu bạn phát triển kinh doanh và cần tiền thì bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra. OPM là một đặc tính rất hay của BĐS.

LÝ DO THỨ 4 : TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN

Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Nếu như Quý khách đầu tư bất động sản, Quý khách có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn phân tích được thời cơ, các yếu tố ảnh hưởng đến tài sản BĐS (vị trí, tiện ích… ➡ làm gia tăng giá trị bất động sản).

LÝ DO THỨ 5 : MỘT CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH

Nếu với việc làm công ăn lương hoặc kinh doanh nhỏ lẻ (không hoạt động theo hình thức sáng tạo đặc biệt) các mặt hàng thông thường khác: hàng ăn, quần áo,… thì việc Quý khách muốn tăng thu nhập sẽ tương đương với việc bạn phải bỏ ra nhiều thời gian hơn vào công việc đó. Tuy nhiên, mức tăng lên chỉ gấp đôi, ba hoặc đến 5 lần. Còn với những cá nhân sở hữu BĐS để thuê bất động sản và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập thụ động hàng tháng và hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, dành thời gian bên gia đình.

Rate this post

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.