5 Dự Án Căn Hộ Đáng Chú Ý Quanh Bến Xe Miền Tây

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 5 dự án căn hộ nổi bật tọa lạc quanh khu vực Bến Xe Miền Tây. Các dự án này hứa hẹn mang đến cho cư dân không gian sống tiện nghi và thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chúng!

1. Dự Án The Privia

Dự án The Privia nằm tại 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền với quy mô 1.8ha và khoảng 1.000 căn hộ. Dự kiến triển khai vào quý 4/2022.

2. Dự Án Moonlight Centre Point

Dự án này nằm tại số 09 đường Tên Lửa, quận Bình Tân, TP.HCM. Chủ đầu tư là Hưng Thịnh với quy mô 1.9ha, bao gồm 4 block cao 24 tầng, 1.304 căn hộ, và 22 Shophouse. Dự án đang trong giai đoạn triển khai thi công.

3. Dự Án Moonlight Boulevard

Moonlight Boulevard nằm tại 510 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM, do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 764 căn hộ và đã hoàn thành bàn giao vào năm 2020.

4. Dự Án AIO City

Dự án AIO City nằm tại số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM, do Hoa Lâm phát triển. Dự án có quy mô 1.848 căn hộ và đang trong quá trình triển khai thi công.

5. Dự Án King Crown Bình Tân

Dự án King Crown Bình Tân có quy mô lên đến 5.6ha và nằm tại Bình Tân, TP.HCM. Chủ đầu tư là BCG Land. Dự án bao gồm 5 toà nhà với hơn 2.700 căn hộ và khu thương mại rộng hơn 1ha mảng xanh.

Những dự án này hứa hẹn mang đến cho cư dân không chỉ vị trí thuận lợi mà còn tiện ích và chất lượng sống cao cấp. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ dự án nào trong danh sách này, hãy tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về từng dự án để đưa ra quyết định thông minh cho sự đầu tư trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: https://www.thepriviakhangdienvn.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.