10 phẩm chất này mỗi ngày để trở thành một sales bất động sản thành công?

Rèn luyện ngay 10 phẩm chất này mỗi ngày để trở thành một sales bất động sản thành công?

Nghề sales bất động sản là một nghề cực kỳ khắc nghiệt và cạnh tranh, do đó để phát triển và thành công với nghề bạn phải tự rèn luyện mình trở thành một người tri thức và có kỹ năng bán hàng tốt. Dưới đây là mười phẩm chất không thể thiếu cho bất kỳ anh chị em sales nào thực sự muốn thành công với nghề sales bất động sản.


Các bạn trẻ ngày nay, cứ thấy công việc nào hot có nhiều tiền là đổ xô vào làm theo, tuy nhiên có không ít những bạn đã bỏ ngang bởi không thể cạnh tranh được với những đồng nghiệp bên cạnh mình, đặc biệt là nghề sales bất động sản.

Vì vậy trước khi đặt chân vào nghề môi giới bất động sản, bạn hãy tìm hiểu đó là nghè gì ? phải làm những gì? và nó có thực sự phù hợp với mình hay không? Để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn. Có yêu có thích bạn mới có thể thành công, từ thành công bạn mới đam mê và cháy hết mình cho nghề nghiệp đó.

Vì vậy nếu bạn hiểu rõ về nghề sales bất động sản và  là một người có tâm với nghề này thì đây sẽ là một công việc  lý tưởng giúp bạn làm giàu và thành công nhanh chóng . Nhưng để có thể trở thành một người làm nghề sales bất động sản chuyên nghiệp thì bạn nên có 10 phẩm chất cơ bản sau, nếu không thực hành chúng mỗi ngày bạn đừng bao giờ hy vọng trở thành một sales bất động sản thành công.

  • Thứ nhất, sales luôn là một nghề thách thức với bất cứ ai do đó đòi hỏi người theo đổi nghiệp sales phải là người ưa mạo hiểm, dám đối đầu với thử thách. Mỗi ngày của bạn là hàng loạt những thử thách mà bạn không thể biết được vì vậy bạn phải là người dám đối đầu, dám từ bỏ.
  • Thứ hai, hãy rèn luyện cho mình sự kiên trì, đừng bao giờ cả thèm chóng chán. Nhất là khi bạn phân phối những sản phẩm cao cấp như biệt thự biển nghỉ dưỡng, rất có thể nửa năm hay thậm chí là cả năm bạn mới có thể bán được một căn biệt thự. Do đó đừng chăm chăm là ngay khi đặt chân vào công ty là có doanh thu ngay, điều đó là không thể.
  • Thứ ba, bạn là người có máu làm giàu, máu kinh doanh, máu kiếm tiền bởi chúng sẽ là một động lực vô hạn để thúc đẩy bạn cố gắng hơn mỗi ngày.
  • Thứ tư, làm sales bất động sản là phải dám thay đổi và luôn thay đổi mình một cách linh hoạt để có thể thích ứng với sự biển đổi liên tục của thị trường. Mỗi ngày thị trương mỗi khác, do đó bên cạnh những hoạt động truyền thống bạn nên nhanh nhậy để thích ứng với những sự thay đổi của thị trường.
  • Thứ năm, bạn phải là người ham học hỏi để phát triển bản thân, nếu bạn là một người tư vấn mà trong đầu không có một chút kiến thức nào về thị trường về sản phẩm bạn sẽ lấy gì để nói chuyện với khách hàng. Do đó nếu bạn là một người lười biếng, không chịu tiếp thu thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ tự đào thải mình ra khỏi nghề tư vấn. Hãy nhớ khách hàng mà bạn sẽ tư vấn đó chính là những nhà đầu tư cực kỳ thành công, không ở lĩnh vực này thì cũng ở lĩnh vực khác.
  • Thứ sáu, bạn là người có kỹ năng giao tiếp tốt  vì làm sales bạn sẽ phải nói khá nhiều. Bên cạnh đó, bạn phải giao tiếp với những khách hàng có trình độ và khá thành công do đó nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói thì bạn khó có thể thành công với nghề tư vấn.
  • Thứ bảy, làm sales nên là những người nhiệt huyết, chân thành bởi yếu tố này sẽ giúp bạn chiếm được lòng tin của khách hàng. Dù khách hàng là ai thì cũng sẽ phải công nhận sự chân thành của bạn, đừng vì những đồng tiền mà bán rẻ lương tâm và bán rẻ chính bản thân mình với khách hàng. Đó là điều tuyệt đối không nên vấp phải.
  • Thứ tám, bạn là người thích mảng kinh doanh vì tư vấn cũng có nghĩa là bạn đang làm kinh doanh, làm thế nào để có thể bán được nhiều hàng nhất có thể. Bởi nghề sales bất động sản cũng chính là một nhân viên kinh doanh
  • Thứ chín,  bạn phải rèn luyện cho mình tinh thần KỶ LUẬT bởi sales là một nghề khá tự do, nếu bạn không tự kỷ luật không tự ép mình bạn sẽ rất có thể thành công với nghề sales bất động sản.
  • Cuối cùng thứ mười, bạn phải là người có tinh thần đội nhóm, tinh thần cho đi. Bởi làm việc đội nhóm sẽ giúp bạn đi được đường dài, các thành viên trong nhóm có thể giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn và thử thách. Vì vậy người ta luôn có câu “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đội nhóm”.

Do đó để thành công với nghề, mỗi ngày bạn hãy tự rèn luyện cho mình những phẩm chất đã kể trên để có thể tồn tại và kiếm tiền từ nghề sales bất động sản. Nếu bạn cần đội nhóm và những người hỗ trợ bạn  hãy đến với CHÚNG TÔI GALAXY REALTY ĐANG CHỜ CÁC BẠN.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC

Rate this post

Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.